Cụm số 1: Sôi nổi Hội thi Dân vận khéo năm 2020

20/07/2020 10:32

Sáng 19/7/2020, tại phường Cẩm Thạch đã diễn ra Hội thi  Dân vận khéo  năm 2020 Cụm số 1 với sự tham gia của 4 đội: phường Cẩm Thạch, phương Quang Hanh, xã Dương Huy và trường THPT Lê Quý Đôn. Đến dự có các đồng chí: Bùi Thị Bính - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Tp Cẩm Phả; Trương Thành Công - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch UBMTTQ TP Cẩm Phả; Bùi Hồng Quân - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng ban Tuyên Giáo Thành ủy Giám đốc Trung tâm Bồi dưỡng cán bộ Tp Cẩm Phả .

Lãnh đạo thành phố tặng hoa chúc mừng hội thi

 

Tham gia Hội thi “ Dân vận khéo ” Cụm số 1 các đội đã trải qua các phần thi gồm: Phần chào hỏi – giới thiệu về đội tham gia cuộc thi; thi kiến thức và xử lý tình huống trong công tác dân vận và thi Tiểu phẩm về một tình huống trong phong trào Dân vận Khéo tại địa phương đơn vị.

Quang cảnh hội thi Dân vận khéo năm 2020 - Cụm số 1

Đồng chí Bùi Thị Bính Phó - Bí thư Thường trực Thành ủy - Chủ tịch HĐND thành phố Cẩm Phả dự động viên hội thi

Ban giám khảo Hội thi Dân vận khéo năm 2020 Cụm số 1

 

Cụm số 1 được thành phố chọn tổ chức làm điểm, đây thực sự là một đợt sinh hoạt chính trị bổ ích, ý nghĩa góp phần tuyên truyền những chủ trương, Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước về công tác dân vận đến với các tầng lớp nhân dân. Nhất là những nội dung về phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện Quy chế dân chủ ở cơ sở . Đây còn là dịp để mỗi địa phương, đơn vị tuyên truyền và chia sẻ cách thức, kinh nghiệm triển khai, thực hiện hiệu quả phong trào thi đua “ Dân vận khéo ” trong thực hiện nhiệm vụ, tiếp tục nâng cao nhận thức trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân về vị trí, vai trò và tầm quan trọng của công tác Dân vận .

Các thi sinh tham ra hội thi Dân vận khéo năm 2020 Cụm số 1

Đặc biệt hội thi thực sự là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận của các chi, đảng bộ giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao hơn nữa năng lực, tư duy chính trị, khả năng công tác, trách nhiệm, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác dân vận từ đó khuyến khích tinh thần sáng tạo, cổ vũ động viên, nhân rộng điển hình, mô hình “ Dân vận khéo ” góp phần quan trọng  vào thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ của địa phương, cơ quan đơn vị .

Đội phường Cẩm Thạch đạt Giải Nhất

Đội xã Dương Huy đạt giải Nhì

Đội phường Quang Hanh - trường THPT Lê Quý Đôn đạt Giải 3

 

Kết thúc Hội thi “Dân vận khéo”  năm 2020 tại cụm số 1, Ban tổ chức đã trao: Giải Nhất cho đội phường Cẩm Thạch, giải Nhì cho đội xã Dương Huy, 2 Giải Ba cho các đội phường Quang Hanh và trường THPT Lê Quý Đôn . 

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2378
Đã truy cập: 5629513