Gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

28/07/2020 21:21

Sáng 28/7, Thành ủy Cẩm Phả tổ chức gặp mặt kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng (1/8/1930 - 1/8/2020). Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy; Bùi Thị Bính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Tại hội nghị, diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng của đồng chí Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Dương đã khẳng định: Trải qua lịch sử 90 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, công tác Tuyên giáo của Đảng luôn được xác định là một bộ phận cấu thành đặc biệt quan trọng trong hoạt động cách mạng; là lĩnh vực trọng yếu để xây dựng bồi đắp nền tảng chính trị của chế độ, tuyên truyền, giáo dục, động viên và tổ chức nhân dân thực hiện các nhiệm vụ cách mạng; là cơ sở để khẳng định và nêu cao vai trò tiên phong của Đảng về chính trị, lý luận, trí tuệ, văn hóa, đạo đức, thể hiện vai trò đi trước, mở đường trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. 

Bí thư Thành ủy Nguyễn Hồng Dương đọc diễn văn kỷ niệm 90 năm ngày truyền thống ngành Tuyên giáo của Đảng

Hòa trong dòng chảy 90 năm xây dựng và phát triển của ngành Tuyên giáo cả nước, công tác Tuyên giáo của thành phố đã không ngừng đổi mới, trưởng thành cùng với lịch sử Đảng bộ thành phố. 

Đồng chí Phạm Văn Lân, nguyên lãnh đạo thành phố phát biểu tại hội nghị

Đặc biệt trong 5 năm qua, công tác Tuyên giáo của thành phố đã xây dựng, triển khai nhiều Đề án, Nghị quyết chuyên đề sát với tình hình địa phương; chủ động định hướng thông tin tuyên truyền; tổ chức sinh hoạt chuyên đề tại 100% các chi bộ trong toàn Đảng bộ. Góp phần tạo sự đồng thuận, thống nhất cao trong cán bộ, đảng viên và nhân dân, xây dựng thành phố ngày càng hiện đại, giàu đẹp, văn minh. 

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Bí thư Thành ủy trao Kỷ niệm chương của Ban Tuyên giáo Trung ương cho 1 đồng chí thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy Cẩm Phả

Đồng chí Bí thư Thành ủy trao khen thưởng các tập thể có thành tích xuất sắc

Đồng chí Bùi Thị Bính - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố khen thưởng các cá nhân xuất sắc trong công tác Tuyên giáo của thành phố

Trong dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương đã tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tuyên giáo cho 1 đồng chí thuộc Ban Tuyên giáo Thành ủy Cẩm Phả; Ban Thường vụ Thành ủy khen thưởng 13 tập thể, 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Tuyên giáo của thành phố. 

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2420
Đã truy cập: 5629555