Thảo luận, tham gia ý kiến vào dự thảo Văn kiện và Báo cáo chính trị Đại hội Đảng bộ tỉnh.

04/09/2020 16:43

Ngày 4-9,  Đoàn đại biểu Thành phố tham dự Đại hội Đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020- 2025 đã tổ chức hội nghị để thảo luận, tham gia ý kiến vào văn kiện và báo cáo chính trị trình tại  Đại hội. Đồng chí Nguyễn Hồng Dương- tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có đồng chí Bùi Thị Bính - Phó Bí thư thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Trần Hoàng hải - Phó Chủ tịch HĐND Thành phố; đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND Thành phố.

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, tham gia các ý kiến vào các nội dung của dự thảo văn kiện và báo cáo chính trị  trình Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV. Đa số các đại biểu đều bày tỏ sự thống nhất và đánh giá cao những kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua được thể hiện trong các văn kiện. Bên cạnh đó, một số đại biểu cũng tham gia ý kiến đề nghị bổ sung, chỉnh sửa một số từ ngữ trong các văn kiện, góp ý về quan điểm, mục tiêu tổng quát, nhiệm vụ, giải pháp phát triển kinh tế - xã hội,  xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh...

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy phát biểu tại hội nghị

 

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy đánh giá cao những ý kiến đóng góp có nghiên cứu sâu, kỹ, thể hiện tâm huyết của từng đại biểu đối với các văn kiện và yêu cầu Ban tuyên giáo tổng hợp ý kiến và báo cáo kết quả lên cấp trên.

Vũ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2082
Đã truy cập: 5629217