Hội thi Dân vận khéo cụm số 6

06/09/2020 16:09

Sáng ngày 6/9, tại phường Mông Dương, Cụm thi Dân vận khéo số 6 tổ chức Hội thi “Dân vận khéo” năm 2020 với sự tham gia của 7 đội thi gồm: Đảng bộ phường Mông Dương, Cửa Ông, xã Cộng Hòa, Cẩm Hải, Công ty Nhiệt điện Mông Dương, Trường THPT Mông Dương và Đảng bộ Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả. Dự và cổ vũ cho các đội thi có Đ/c Đinh Ngọc Chiến – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Đ/c Nguyễn Thị Phương – UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị thành phố.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - UVBTV- Phó Chủ tịch UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Hội thi

 

Tại hội thi, 7 đội đã trải qua 3 phần thi: Chào hỏi, Hiểu biết và Tiểu phẩm. Bằng hình thức sân khấu hóa, các đội đã mang đến hội thi những tác phẩm xuất sắc, được dàn dựng công phu với chủ đề “Dân vận khéo”, phản ánh những sự việc và tuyên truyền, vận động giải quyết những tình huống diễn ra trong thực tế tại địa phương, đơn vị. Qua đó nhằm tuyên truyền về tầm quan trọng của công tác dân vận và tác dụng của phong trào thi đua "Dân vận khéo" trong giai đoạn hiện nay. Qua hội thi cũng tạo diễn đàn trao đổi, học hỏi kinh nghiệm thực tiễn về thực hiện công tác dân vận và nâng cao năng lực của đội ngũ cán bộ làm công tác dân vận về tư duy, phương pháp, kỹ năng, nghiệp vụ công tác dân vận.

Ban tổ chức trao giải nhất cho đội Đảng bộ Bệnh viện đa khoa khu vực Cẩm Phả

BTC trao giải nhì cho đội Đảng bộ phường Mông Dương

BTC trao giải ba cho Đảng bộ phường Cửa Ông và xã Cộng Hòa

 

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho Đảng bộ Bệnh viên Đa khoa khu vực Cẩm Phả và giải Nhì cho Đảng bộ phường Mông Dương, giải Ba cho Đảng bộ phường Cửa Ông, xã Cộng Hoà và trao giải khuyến khích cho các đội còn lại.

 

Một số hình ảnh trong hội thi

 

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2414
Đã truy cập: 6613703