Thường trực Thành ủy làm việc với khối nội chính

18/09/2020 11:30

Chiều ngày 17/9, Thường trực Thành ủy đã có buổi làm việc với các đơn vị khối nội chính nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 9 tháng năm 2020 và triển khai nhiệm vụ 3 tháng cuối năm. Đ/c Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy chủ trì buổi làm việc.

Quang cảnh buổi làm việc

 

9 tháng đầu năm 2020, mặc dù phải đối mặt với những ảnh hưởng, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, nhưng bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy trong tình hình mới, sự hướng dẫn nghiệp vụ của ngành dọc cấp trên, các cơ quan, đơn vị trong Khối nội chính đã chủ động tích cực tham mưu cho Thành phố triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn do đó an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn được ổn định, không phát sinh các vụ, việc phức tạp, không hình thành “điểm nóng” về  ANTT, nhiều mặt của công tác nội chính đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đã góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác xây dựng đảng, chính quyền. Đặc biệt các đơn vị đã tích cực, chủ dộng phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn, nhất là thời điểm trước, trong và sau khi diễn ra Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Cùng với đó, công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm được chú trọng, gắn với nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật cho các tầng lớp nhân dân; công tác quốc phòng và quân sự địa phương được thực hiện có hiệu quả, tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu Tỉnh giao; triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống tham nhũng, lãng phí, gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính trên các lĩnh vực.

Đồng chí Bùi Thị Bính - Phó Bí thư TT Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cho ý kiến tại buổi làm việc

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biể tại buổi làm việc

Lãnh đạo Đồn biên phòng cửa khẩu cảng Cẩm Phả phát biểu tại buổi làm việc

 

Tại buổi làm việc, Các đồng chí lãnh đạo thành phố và các đơn vị trong khối nội chính đã phát biểu, cho ý kiến làm rõ về một số kết quả đạt được trong 9 tháng qua. Đồng thời phân tích tình hình đề xuất nhiệm vụ cụ thể.

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Bí thư Thành ủy phát biểu kết luận tại buổi làm việc

 

Kết luận tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Hồng Dương – Bí thư Thành ủy biểu dương những kết quả đạt được trong công tác nội chính đặc biệt là công tác đảm bảo an toàn trong phòng chống dịch bệnh Covid – 19, tổ chức Đại hội Đại biểu Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII. Đồng chí Nguyễn Hồng Dương – Bí thư Thành ủy yêu cầu các đơn vị khối Nội chính phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục giữ vững ổn định về quốc phòng – an ninh, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân, chú trọng quản lý các khu vực giáp ranh, đất rừng, tài nguyên khoáng sản; phối hợp thực hiện tốt công tác điều tra, truy tố, xét xử các đối tượng vi phạm, đảm bảo đúng người, đúng tội; không để xảy ra điểm nóng về an ninh trật tự đặc biệt trong thời gian diễn ra Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020 - 2025, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội thành phố.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 511
Đã truy cập: 5819347