Thường trực Thành ủy họp giao ban tuần

28/09/2020 15:27

Sáng ngày 28/9, Thường trực Thành ủy tổ chức hội nghị giao ban tuần 4 tháng 9 nghe và cho ý kiến một số nội dung quan trọng. Đ/c Nguyễn Hồng Dương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

 

Tại hội nghị, Thường trực thành ủy đã nghe và cho ý kiến về kết quả rà soát, thống kê danh sách các điểm có nguy cơ sạt lở, ngập úng trên địa bàn thành phố và biện pháp khắc phục; kết quả theo dõi, giám sát việc giải quyết những kiến nghị, vướng mắc tồn đọng của nhân dân đối với công tác GPMB Dự án kết nối QL18 với đường bao biển Hạ Long – Cẩm Phả và chỉnh trang đô thị tại phường Quang Hanh; Dự án nâng cấp, cải tạo và làm mới bổ sung hệ thống hạ tầng kỹ thuật khu dân cư dọc phía nam QL18 đoạn từ cầu 1 – phường Cẩm Đông đến cầu B5 – phường Cẩm Sơn.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành ủy - Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Hồng Dương - Tỉnh ủy viên - Bí thư Thành ủy phát biểu kết luận tại hội nghị

 

Sau khi nghe các ý kiến trao đổi, thảo luận của các đồng chí trong Thường trực Thành ủy và các phòng ban, đơn vị chuyên môn. Đ/c Nguyễn Hồng Dương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Thành ủy chỉ đạo các phòng, đơn vị chuyên môn phải có khảo sát đánh giá cụ thể đối với từng điểm có nguy cơ sạt lở, ngập úng để xây dựng phương án khắc phục lâu dài. Đối với các dự án đang triển khai cần đẩy nhanh tiến độ đặc biệt là các dự án đầu tư nâng cấp hệ thống thoát nước. Đồng thời có kế hoạch làm việc với Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam và Tổng công ty Đông Bắc  để triển khai đồng bộ các dự án nâng cấp, cải tạo các tuyến suối thoát nước từ đầu nguồn đến cuối nguồn, ưu tiên giải quyết những vấn đề bức xúc của người dân gắn trách nhiệm của các phường xã, đơn vị. Đối với các kiến nghị của người dân liên quan đến các dự án trên đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu đơn vị chuyên môn và các đơn vị có liên quan rà soát lại các dự án, tổ chức đối thoại giải quyết các kiến nghị của người dân theo đúng đủ trình tự, thủ tục theo quy định của pháp luật.

Cũng tại hội nghị, Thường trực Thành ủy đã nghe và cho ý kiến dự án đầu tư chăn nuôi dưới tán rừng tại xã Cẩm Hải, dự án làm đường phía Bắc đường Trần Phú.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 904
Đã truy cập: 5819740