Hội LHPN thành phố tặng quà thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ

19/02/2021 19:23

Nhằm động viên thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ, ngày 19/2, Hội LHPN thành phố đã đến thăm và tặng quà một số tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tặng quà tân binh ở phường Cẩm Phú

 

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã đến thăm và tặng quà các tân binh ở phường các Cẩm Phú, Cẩm Thịnh, Cẩm Trung và phường Cẩm Thủy. Mỗi xuất quà trị giá 600.000 đồng.

Lãnh đạo phường Cẩm Phú trao giấy khen của UBND thành phố cho thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ

 

Tại các gia đình, Lãnh đạo Hội LHPN thành phố đã động viên các gia đình và tân binh khắc phục khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; phát huy truyền thống của quê hương vùng mỏ anh hùng, tinh thần xung kích, tình nguyện, trách nhiệm của tuổi trẻ thành phố trong thực hiện nghĩa vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, mong các tân binh yên tâm lên đường làm nghĩa vụ, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, trưởng thành trong môi trường quân đội, xứng đáng là những người lính Cụ Hồ.

Tặng quà cho tân binh phường Cẩm Thủy

Tặng quà cho tân binh ở phường Cẩm Trung

Lãnh đạo Hội LHPN thành phố trao quà cho tân binh ở phường Cẩm Thịnh

Đồng chí Phạm Mai Hương - Chủ tịch Hội LHPN thành phố trao quà tặng tân binh ở phường Cẩm Đông.

 

Cũng trong dịp này, Các cấp Hội phụ nữ thành phố đã thăm và trao tặng 223 suất quà, với tổng trị giá trên 56 triệu đồng cho các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Trong đó Hội LHPN thành phố trao tặng 16 suất quà và Hội phụ nữ các phường, xã trao tặng 207 suất quà.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 4919
Đã truy cập: 4843961