Đoàn Thanh niên thành phố thăm, tặng quà các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ

27/02/2021 08:37

Nhằm động viên và ghi nhận tinh thần của các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ trong đợt tuyển quân năm 2021. Trong các ngày 25, 26/2, Đoàn Thanh niên thành phố đã đến thăm, tặng quà 25 tân binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Lãnh đạo Đoàn Thanh niên thành phố thăm tặng quà thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ tại phường Cẩm Phú

Tại các gia đình, Đoàn Thanh niên thành phố đã biểu dương tinh thần hăng hái, tình nguyện tham gia nhập ngũ của 25 tân binh có hoàn cảnh khó khăn và trao tặng quà mỗi suất trị giá 300.000 đồng. Đồng thời thăm hỏi sức khỏe, động viên các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, cố gắng rèn luyện, học tập tốt để xứng đáng với kỳ vọng của bản thân và gia đình.

Thăm, tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ tại phường Cẩm Đông

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của Đoàn Thanh niên thành phố, qua đó góp phần tạo khí thế hứng khởi, nêu gương tốt cho thế hệ trẻ tình nguyện đăng ký tham gia nghĩa vụ quân sự trên địa bàn thành phố.

Thực hiện công tác tuyển quân năm 2021. Trong thời gian qua Đoàn thanh niên các phường trên địa bàn thành phố đã và đang phối hợp tốt với các đơn vị để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, khám tuyển, phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân bảo đảm đủ số lượng và chất lượng.

Đoàn Thanh niên thành phố trao tặng quà động viên tinh thần các tân binh trước giờ nhập ngũ tại các phường Cẩm Phú, Cẩm Sơn, Cẩm Bình

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5212
Đã truy cập: 4844254