Phường Cẩm Thịnh: gặp mặt tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

01/03/2021 15:53

Chiều ngày 1/3/2021 phường Cẩm Thịnh đã tổ chức gặp mặt động viên, trao quà và giao nhiệm vụ cho các tân binh của phường chuẩn bị lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc vào ngày 3/3/2021 tới đây.

Năm 2021 phường Cẩm Thịnh có 15 tân binh lên đường nhập ngũ. Các tân binh sẽ được giao cho các đơn vị gồm: Sư đoàn 395; sư đoàn 363; Lữ đoàn 147 Hải Quân và Bộ chỉ huy bộ đội Biên phòng tỉnh.

Để công tác giao nhận quân đảm bảo đúng đủ số lượng, chất lượng theo chỉ tiêu được giao, phường Cẩm Thịnh đã bám sát các văn bản chỉ đạo của thành phố, của Ban chỉ huy Quân sự thành phố thực hiện nghiêm túc, đúng, đủ quy trình các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Đặc biệt là thực hiện nghiêm ngặt trong tất cả các khâu từ khâu sơ  tuyển, khám sức khỏe, xác minh thẩm tra lý lịch, thực hiện công tác phòng chống dịch cho các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ theo đúng kế hoạch....

 

Phát biểu động viên các tân binh tại buổi gặp mặt, lãnh đạo phường Cẩm Thịnh mong muốn các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Đất mỏ anh hùng, truyền thống vẻ vang của các thế hệ cha anh đi trước, khắc phục khó khăn nỗ lực phấn đấu, rèn luyện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp trí lực xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ngày càng phát triển.

Bạch Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 59
Đã truy cập: 4866702