Phường Cẩm Thủy đến từng nhà tặng quà, động viên tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.

01/03/2021 20:10

Chiều ngày 1/3/2021 phường Cẩm Thủy đã tổ chức 04 đoàn đi thăm từng nhà và tặng quà động viên các tân binh của phường trước ngày lên đường nhập ngũ làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.

 

Trong đợt tuyển quân năm 2021 này, phường Cẩm Thủy có 16 tân binh lên đường nhập ngũ. Trong đó có 13 tân binh viết đơn tình nguyện. Các tân binh này sẽ được giao cho Lữ đoàn 147 Hải Quân và Sư đoàn 395 Quân khu 3.

Tại gia đình các  tân binh, lãnh đạo phường Cẩm Thủy đã ân cần thăm hỏi cuộc sống, sinh hoạt của các gia đình và mong muốn các tân binh lên đường nhập ngũ đợt này tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, tinh thần đoàn kết, kỷ luật và đồng tâm của vùng mỏ phấn đấu học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

Xúc động trước sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương các tân binh đã bày tỏ quyết tâm sẽ không ngừng phấn đấu, học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội cũng như các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng và nhà nước xứng đáng với sự tin tưởng, gioa phó của địa phương và gia đình.

Được biết năm nay do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid – 19 và đảm bảo sức khỏe, an toàn cho các tân binh trước giờ lên đường nhập ngũ, do đó phường Cẩm Thủy không tổ chức gặp mặt động viên tân binh tập trung và tổ chức thành các đoàn đến từng nhà trao giấy khen và tặng quà cho các tân binh

Bạch Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 249
Đã truy cập: 4866892