Hội LHPN thành phố: tặng quà hội viên có hoàn cảnh khó khăn

05/03/2021 09:41

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 111 năm Ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và 1981 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, các cấp Hội phụ nữ trên địa bàn thành phố Cẩm Phả đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, động viên và trao tặng quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

 

Trong điều kiện tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, các cấp Hội Phụ nữ Thành phố không tổ chức hoạt động kỷ niệm, sự kiện đông người thay vào đó, là dành nguồn lực để tổ chức các hoạt động an sinh xã hội, chăm lo cho cán bộ, hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn.

 

Theo đó, Hội LHPN Thành phố đã vận động nguồn lực xã hội hóa trao tặng 10 suất quà trị giá 20 triệu đồng. Ngoài ra Hội phụ nữ cơ sở cũng đã trao tặng 208 suất quà với tổng số 52 triệu đồng cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Hoạt động thăm hỏi, động viên hội viên, phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp 8/3 đã trở thành một hoạt động thường niên, rất có ý nghĩa của các cấp Hội phụ nữ; thể hiện tấm lòng tương thân tương ái, sự quan tâm, chia sẻ của cán bộ, hội viên phụ nữ thành phố với những hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tạo động lực để các bà, các chị nỗ lực, vươn lên trong cuộc sống./.

Bạch Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2612
Đã truy cập: 4939301