Tập huấn kỹ thuật trồng và chăm sóc cây hoa hồng.

08/04/2021 15:28

Ngày 8/4/2021 phòng Kinh tế thành phố phối hợp với UBND phường Cẩm Bình, phường Cẩm Thành tổ chức Hội nghị tập huấn kiến thức kỹ thuật trồng, chăm sóc cây hoa hồng cho các cán bộ MTTQ, các đoàn thể của phường, của khu phố và các hộ dân yêu thích nghệ thuật trồng, chăm sóc cây cảnh trên địa bàn 2 phường.

Quang cảnh hội nghị

 

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được giảng viên của Trung tâm đào tạo, nghiên cứu giống cây trồng vật nuôi Đại học  Nông Lâm Thái Nguyên truyền đạt những kỹ năng cơ bản trong việc trồng và chăm sóc cây hoa hồng như: kỹ thuật chọn giống, kỹ thuật trồng, chăm sóc cây sau khi ươm, ghép giống; kỹ thuật phòng từ sâu bệnh; thu hoạch và bảo quản sau thu hoạch …. Ngoài ra các đại biểu cũng được thực hành và trao đổi, giải đáp các thắc mắc liên quan.

Giảng viên của Trung tâm đào tạo, nghiên cứu giống cây trồng vật nuôi Đại học  Nông Lâm Thái Nguyên truyền đạt những kỹ năng cơ bản trong việc trồng và chăm sóc cây hoa hồng

 

Thông qua tập huấn nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản trong trồng và phòng trừ sâu bệnh cho một số loại cây hoa hồng cho cán bộ, hội viên và đặc biệt là những người yêu thích chăm sóc cây cảnh. Đồng thời tăng cường tuyên truyền vận động các cơ quan, đơn vị, tổ chức và nhân dân trồng cây hoa hồng góp phần phấn đấu đến năm 2025 trên địa bàn thành phố Cẩm Phả trồng trên một triệu cây hoa hồng.


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 394
Đã truy cập: 4967744