Cẩm Thạch: Tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026.

08/06/2021 11:24

Ủy ban bầu cử phường Cẩm Thạch đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Đến dự có đồng chí Trần Hoàng Hải – Chủ tịch HĐND thành phố.

 

Quang cảnh hội nghị

 

Xác định cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 là nhiệm vụ trọng tâm của cả hệ thống chính trị phường trong năm 2021 nên ngay khi có các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn về công tác bầu cử của cấp trên, Đảng ủy phường Cẩm Thạch đã ban hành các Nghị quyết, kế hoạch và thông báo để triển khai thực hiện công tác bầu cử trên địa bàn đảm bảo diễn ra thành công tốt đẹp, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm và thực sự là ngày hội của toàn dân.

Lãnh đạo phường Cẩm Thạc phát biểu tại hội nghị

 

Kết quả trong ngày bầu cử, cử tri phường Cẩm Thạch đã đi bỏ phiếu đạt tỷ lệ 100% và đã bầu đủ số lượng, cơ cấu, thành phần đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 theo quy định với tỷ lệ phiếu tín nhiệm cao và không có đơn vị bầu cử, khu vực bỏ phiếu nào phải tiến hành bầu cử lại hoặc bị hủy kết quả bầu cử do vi phạm pháp luật.

Đồng chí Trần Hoàng Hải – Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại hội nghị

 

Phát biểu tại hội nghị đồng chí Trần Hoàng Hải – Chủ tịch HĐND thành phố đánh giá cao kết quả mà phường Cẩm Thạch đạt được trong công tác bầu cử. Đồng chí đề nghị Phường Cẩm Thạch tiếp tục tập trung hoàn thiện, lưu trữ hồ sơ, tài liệu liên quan đến công tác bầu cử. Chuẩn bị tốt các nội dung cho kỳ họp thứ nhất HĐND phường nhiệm kỳ 2021 – 2026 để bầu các chức danh lãnh đạo chủ chốt của HĐND, UBND, các ban của HĐND và thành viên của UBND.  Đồng thời xây dựng các quy chế, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các đại biểu của HĐND  và thành viên của UBND làm tiềm đề cơ sở, tạo động lực, niềm tin thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của phường và thành phố đề ra.

UBND phường Cẩm Thạch khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026

 

Trong dịp này UBND phường Cẩm Thạch đã khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn.

Bạch Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3662
Đã truy cập: 6582676