TP Cẩm Phả: Kiểm tra công vụ đột xuất

24/06/2021 16:12

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố và ý kiến chỉ đạo của Lãnh đạo UBND Thành phố tại Công văn số 3381 ngày 23/6/2021 của UBND về việc "thực hiện đúng quy trình giải quyết TTHC và giải trình hồ sơ giải quyết quá thời gian quy định". Chiều 24/6, Đoàn kiểm tra công vụ Thành phố gồm cơ quan Tổ chức - Nội vụ và Trung tâm Hành chính công Thành phố đã tiến hành kiểm tra đột xuất không báo trước tại phường Cẩm Thuỷ và phường Cẩm Thạch.

Kiểm tra bộ phận một cửa Phường Cẩm Thạch

 

Tại thời điểm kiểm tra, đoàn kiểm tra công vụ của Thành phố ghi nhận các phòng làm việc CBCC thực hiện nghiêm túc về quy chế làm việc, giờ giấc; Bộ phận một cửa đều bố trí cán bộ, công chức tiếp nhận hồ sơ hành chính của tổ chức, công dân khi đến liên hệ công việc, đồng thời thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo quy định. Các TTHC được niêm yết công khai đảm bảo đúng quy định, thuận tiện cho tổ chức, công dân tra cứu, các hồ sơ được giải quyết đúng thời gian quy định. Qua trao đổi trực tiếp với người dân tại bộ phận một cửa khi đến làm thủ tục hành chính đều có chung nhận xét được cán bộ công chức tại đây phục vụ tốt.

Trao đổi rút kinh nghiệm với lãnh đạo Phường Cẩm Thủy

Trao đổi với người dân về thái độ phục vụ của CBCC Bộ phận một cửa tại phường Cẩm Thạch

 

Qua kiểm tra, Đoàn cũng chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong thực hiện kỷ luật kỷ cương hành chính, việc giải quyết thủ tục hành chính theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 đã được phê duyệt và yêu cầu các đơn vị nghiêm túc rút kinh nghiệm và thực hiện đúng theo chỉ đạo của Trung ương, của Tỉnh và Thành phố về giải quyết thủ tục hành chính.

Vũ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2211
Đã truy cập: 5629346