Phường Cẩm Sơn tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

09/07/2021 08:02

Ngày 8/7, Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư TT Thành ủy đã đến dự và trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên thuộc Đảng bộ phường Cẩm Sơn.

Quang cảnh buổi Lễ

 

Trong đợt này, Đảng bộ phường Cẩm Sơn có 12 đồng chí vinh dự được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 45 năm tuổi Đảng, 40 năm tuổi Đảng và trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng trực tiếp trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư TT Thành ủy chúc mừng các đồng chí đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này và khẳng định: việc trao Huy hiệu Đảng ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến, hy sinh của các đảng viên đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đó không chỉ là vinh dự của mỗi đảng viên, mà còn là niềm vinh dự, tự hào của toàn Đảng bộ thành phố. Đồng chí Mong muốn các đồng chí Đảng viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện, phát huy bản lĩnh chính trị cùng với Đảng bộ và nhân dân xây dựng phường Cẩm Sơn nói riêng, thành phố Cẩm Phả nói chung giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy phát biểu giao nhiệm vụ

 

Đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy, cũng đánh giá cao sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị của phường Cẩm Sơn trong thời gian qua đã thực hiện phòng chống dịch có hiệu quả và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiemj kỳ 2021 - 2026. Trong thời gian tới đồng chí đề nghị phường Cẩm Sơn cần tiếp tục thực hiện mục tiêu kép vừa phòng chống dịch hiệu quả vừa phát triển kinh tế; nâng cao chất lượng công tác sinh hoạt Chi bộ và kết nạp Đảng viên; MTTQ và các đoàn thể quan tâm đến tổ chức Đoàn thanh niên tại khu phố; tăng cường các giải pháp điều hành thu, chi ngân sách. Đồng chí Phó Bí thư TT Thành ủy cũng đề nghị các đồng chí lãnh đạo HĐND – UBND phường khóa mới đồng lòng, quyết tâm đưa phường Cẩm Sơn phát triển vững mạnh.

 

Tiếp nhận tiền ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19.

 

Cũng nhân dịp này UB MTTQ phường Cẩm Sơn đã tiếp nhận số tiền trên 135 triệu đồng của cán bộ, nhân dân phường ủng hộ quỹ vaccine phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Công Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 140
Đã truy cập: 5661145