Cẩm Phả: Gặp mặt nguyên lãnh đạo chủ chốt của thành phố qua các thời kỳ

09/07/2021 22:34

Nhằm lắng nghe các ý kiến đóng góp cho sự phát triển của thành phố trong thời gian tới, ngày 9/7, Thành phố Cẩm Phả tổ chức gặp mặt các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của thành phố qua các thời kỳ. Đồng chí Nguyễn Anh Tú – Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự buổi gặp mặt có Đ/c Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy.
Quang cảnh buổi gặp mặt
 
 
 
Tại buổi gặp mặt, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Mạnh Cường đã thông tin tới các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ  chốt qua các thời kỳ những kết quả nổi bật trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng Đảng và phòng chống dịch bệnh Covid-19 của thành phố từ đầu năm 2021 đến nay; những định hướng lớn của thành phố sẽ triển khai trong giai đoạn tiếp theo và mong muốn nhận được nhiều ý kiến đóng góp của các đồng chí Nguyên là lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ.
Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố báo cáo tình hình kinh tế - xã hội thành phố 6 tháng đầu năm 2021
Đồng chí Đỗ Thông - Nguyên Bí thư Thị ủy phát biểu tại buổi gặp mặt 
Đồng chí Nguyễn Trọng Minh - Nguyên Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt 
 
 
Ghi nhận và phấn khởi trước những kết quả đạt được của thành phố trong 6 tháng đầu năm 2021, các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố đánh giá cao sự nỗ lực của Thường trực Thành ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố, ủy ban Nhân dân thành phố trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, bảo đảm an ninh - quốc phòng, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố góp ý kiến vào một số vấn đề cụ thể liên quan đến phát triển kinh tế - xã hội, nhất là lĩnh vực công nghiệp, dịch vụ và môi trường, phát triển đô thị hướng tới sản xuất công nghiệp gắn với bảo vệ môi trường, phát triển du lịch theo hướng đa dạng hóa sản phẩm du lịch.
Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại buổi gặp mặt
 
 
Đồng chí Bí thư Thành ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Nguyễn Anh Tú trân trọng cám ơn và tiếp thu những ý kiến đóng góp quý báu đầy tâm huyết của các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ. Đồng chí cũng khẳng định, Ban Thường vụ Thành ủy sẽ phát huy kết quả đạt được, đoàn kết, quyết tâm quyết liệt đổi mới, sáng tạo trong lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ các giải pháp, huy động mọi nguồn lực thực hiện có hiệu quả các đột phá chiến lược để phát huy lợi thế của thành phố, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội và sự tin tưởng của các đồng chí Nguyên lãnh đạo thành phố chính là động lực để Ban chấp hành Đảng bộ thành phố phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới, các đồng chí nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ tiếp tục góp ý, chia sẻ kinh nghiệm, những giải pháp, quyết sách nhằm thúc đẩy thành phố ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh.
 

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 150
Đã truy cập: 5661155