Ban Tổ chức Tỉnh uỷ khảo sát tại TP Cẩm Phả

21/07/2021 07:29

Chiều 20/7, Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đã có buổi làm việc tại TP Cẩm Phả để khảo sát về công tác xây dựng tổ chức cơ sơ Đảng, đảng viên và xây dựng hệ thống chính trị cơ sở.

Quang cảnh buổi làm việc

Làm việc với đoàn có các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ.

Cơ quan Tổ chức - Nội vụ báo cáo kết quả công tác xây dựng tổ chức cơ sơ Đảng, đảng viên và xây dựng hệ thống chính trị cơ sở

Đảng bộ TP Cẩm Phả hiện có 51 Chi, Đảng bộ trực thuộc với trên 10.000 đảng viên. Thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố lần thứ XXIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 và được sự quan tâm chỉ đạo của tỉnh, việc thực hiện các nghị quyết về xây dựng Đảng của thành phố đã tạo được sự chuyển biến nhất định trong việc ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên; bước đầu khắc phục được một số hạn chế, khuyết điểm trong công tác cán bộ và thực hiện các nguyên tắc, tổ chức sinh hoạt Đảng. Trách nhiệm của cấp uỷ, người đứng đầu cấp uỷ trong công tác phát triển đảng viên được nâng lên. Kịp thời kiện toàn, củng cố tổ chức cơ sở Đảng; đổi mới, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ, chuyên đề. Công tác xây dựng tổ chức bộ máy, biên chế được tinh gọn, hoạt động hiệu lực, hiệu quả. Công tác kiểm tra, giám sát tổ chức đảng, đảng viên viên khi có dấu hiệu vi phạm được tăng cường.

Lãnh đạo các phòng, ngành, địa phương phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ phát biểu tại buổi làm việc

Đoàn công tác của Ban Tổ chức Tỉnh uỷ đánh giá cao kết quả thực hiện công tác xây dựng tổ chức cơ sơ Đảng, đảng viên và xây dựng hệ thống chính trị cơ sở của TP Cẩm Phả. Đồng thời đề nghị thành phố tiếp  tục khẳng định vai trò lãnh đạo toàn diện của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh; nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức Đảng, đảng viên; xây dựng hệ thống chính trị, đội ngũ cán bộ đủ phẩm chất, năng lực và uy tín; củng cố và nâng cao niềm tin của nhân dân với Đảng.

Các thành viên đoàn công tác phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Hoàng Bá Hướng, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy phát biểu tại buổi làm việc

Đối với các ý kiến đề xuất của thành phố, đoàn sẽ tiếp thu tổng hợp, báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh uỷ.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 26239
Đã truy cập: 9206974