Thường trực Thành ủy giao ban công tác nội chính

21/07/2021 14:48

Sáng ngày 21/7, Thường trực Thành ủy tổ chức hội nghị giao ban với các đơn vị khối nội chính nhằm đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 7 tháng năm 2021 và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Đ/c Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị.

Quang cảnh hội nghị

 

7 tháng đầu năm 2021, mặc dù phải đối mặt với những ảnh hưởng, diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid – 19, nhưng bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thành ủy trong tình hình mới, sự hướng dẫn nghiệp vụ của ngành dọc cấp trên, các cơ quan, đơn vị trong Khối nội chính đã chủ động tích cực tham mưu cho Thành phố triển khai đồng bộ các giải pháp thực hiện nhiệm vụ chuyên môn do đó an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn ổn định, không phát sinh các vụ, việc phức tạp, không hình thành “điểm nóng” về  ANTT, nhiều mặt của công tác nội chính đạt được những kết quả đáng ghi nhận, đã góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác xây dựng đảng, chính quyền. Đặc biệt các đơn vị đã tích cực, chủ động phối hợp trong công tác đảm bảo an ninh chính trị, phòng chống dịch bệnh Covid - 19 trên địa bàn. Cùng với đó, công tác đấu tranh, phòng chống các loại tội phạm được chú trọng, gắn với nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục pháp luật cho các tầng lớp nhân dân; công tác quốc phòng và quân sự địa phương được thực hiện có hiệu quả, tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu Tỉnh giao; triển khai đồng bộ các biện pháp phòng chống tham nhũng, lãng phí, gắn với đẩy mạnh cải cách hành chính trên các lĩnh vực.

Lãnh đạo Viện kiểm sát nhân dân thành phố phát biểu tại hội nghị

 

Tại buổi làm việc, Các đồng chí lãnh đạo thành phố và các đơn vị trong khối nội chính đã phát biểu, cho ý kiến làm rõ về một số kết quả đạt được trong 7 tháng qua. Đồng thời phân tích tình hình đề xuất nhiệm vụ cụ thể.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố kết luận hội nghị

 

Kết luận tại buổi làm việc, Đồng chí Nguyễn Anh Tú – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố biểu dương những kết quả đạt được trong công tác nội chính. Đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu các đơn vị khối Nội chính phát huy những kết quả đạt được, tiếp tục giữ vững ổn định về quốc phòng – an ninh, tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid – 19, đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao hiểu biết pháp luật cho người dân, chú trọng quản lý các khu vực giáp ranh, đất rừng, tài nguyên khoáng sản; phối hợp thực hiện tốt công tác điều tra, truy tố, xét xử các đối tượng vi phạm, đảm bảo đúng người, đúng tội; không để xảy ra điểm nóng về an ninh trật tự, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội thành phố.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 404
Đã truy cập: 5661409