Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà đối tượng chính sách, người có công với cách mạng

22/07/2021 19:26

Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ, ngày 22/7, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và đồng chí Trần Hoàng Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà một số gia đình chính sách, người có công với cách mạng trên địa bàn phường Cẩm Sơn và Cẩm Đông.

 Một số hình ảnh thăm, tặng quà

 

Đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình ông Vũ Văn Các, ông Đoàn Trung Dũng, ông Đào Ngọc Bình phường trú tại phường Cẩm Sơn và ông Ngô Minh Thuân, Ông Trần Trọng Mùi trú tại phường Cẩm Đông. Đây là những người đã từng trực tiếp tham gia vào các cuộc kháng chiến cứu nước, giành lại độc lập cho dân tộc ta.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên trong đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và tặng quà cho các gia đình. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới với những cống hiến của những thương binh, liệt sỹ,   người có công với cách mạng đã chiến đấu anh dũng vì độc lập, tự do của dân tộc. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo chu đáo đời sống tinh thần, vật chất cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng.

Công Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 376
Đã truy cập: 5661381