Triển khai nhiệm vụ Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo GPMB thành phố

22/07/2021 15:15

Sáng 22/7, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo GPMB thành phố đã họp để quán triệt, triển khai một số nhiệm vụ thời gian tới. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Tổ trưởng Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo GPMB thành phố chủ trì. Cùng dự có đồng chí Ngô Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, sau khi Trung tâm phát triển quỹ đất thành phố báo cáo tiến độ GPMB các dự án trọng điểm trên địa bàn; các thành viên trong Tổ giúp việc GPMB thành phố đã phân tích, đánh giá những kết quả đạt được cũng như những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện và đề ra các giải pháp để đảm bảo tiến độ GPMB.

Trung tâm phát triển quỹ đất báo cáo tiến độ GPMB các dự án trọng điểm trên địa bàn

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Tổ trưởng Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo GPMB thành phố kết luận cuộc họp

Kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ, Tổ trưởng Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo GPMB thành phố chỉ đạo các thành viên Tổ giúp việc bám sát vào nhiệm vụ đã được phân công; đẩy mạnh tuyên truyền, vận động tạo sự đồng thuận của nhân dân; tăng cường nắm tình hình, đôn đốc thực hiện và kiểm tra các bước trong quy trình giải phóng mặt bằng, đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật và tiến độ đã cam kết.

Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo GPMB thành phố đã họp để quán triệt, triển khai một số nhiệm vụ thời gian tới

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 108
Đã truy cập: 5661113