Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp, doanh nhân 6 tháng đầu năm 2021

28/07/2021 15:58

Sáng 28/7, TP Cẩm Phả tổ chức Hội nghị gặp gỡ, tiếp xúc doanh nghiệp, doanh nhân trên địa bàn 6 tháng đầu năm 2021. Tới dự có các đồng chí: Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Phạm Văn Kính, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Ngô Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Quang cảnh hội nghị

Trong 6 tháng đầu năm 2021, mặc dù phải đối diện với nhiều khó khăn, thách thức, nhất là đại dịch Covid - 19 diễn biến phức tạp, ảnh hưởng đến đời sống kinh tế - xã hội và hoạt động sản xuất kinh doanh, nhưng với sự nỗ lực, quyết tâm, quyết liệt, linh hoạt, sáng tạo, chung sức đồng lòng của cả hệ thống chính trị, các tầng lớp nhân dân và cộng doanh nghiệp, thành phố đã thực hiện toàn diện mục tiêu kép, tạo đà để phấn đấu hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ năm 2021.

Đồng chí Phạm Văn Kính, Phó Chủ tịch UBND thành phố báo cáo kết quả giải quyết khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp 6 tháng đầu năm 2021

Cùng với sản xuất kinh doanh, các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố còn tích cực hỗ trợ các hoạt động phòng chống dịch Covid - 19; ủng hộ người nghèo, các đối tượng chính sách, doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh và ủng hộ quỹ vắc xin phòng chống dịch bệnh. Đồng thời tham gia đầy đủ các sự kiện chính trị quan trọng của địa phương.

Lãnh đạo thành phố và các đại biểu dự hội nghị

Tại hội nghị, với tinh thần trao đổi cởi mở, thẳng thắn, trách nhiệm, dưới sự điều hành của Thường trực Thành uỷ, các doanh nghiệp đã đóng góp ý kiến, kiến nghị, đề xuất, phản ánh với thành phố xoay quanh các nội dung như GPMB các dự án, hỗ trợ doanh nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, khó khăn trong di dời các cơ sở vào cụm công nghiệp, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ sản phẩm của doanh nghiệp… Các ý kiến, kiến nghị đã được lãnh đạo UBND thành phố, các phòng, ngành, địa phương trả lời, làm rõ vướng mắc đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền và có cam kết lộ trình hoàn thành.

Các doanh nghiệp đóng góp ý kiến, kiến nghị, đề xuất giải pháp tháo gỡ khó khăn trong sản xuất kinh doanh

Thường trực Thành ủy điều hành nội dung thảo luận tại hội nghị

Lãnh đạo các phòng, ngành, địa phương trả lời, làm rõ vướng mắc đối với các vấn đề thuộc thẩm quyền và có cam kết lộ trình hoàn thành

Ông Đào Duy Hảo, Phó Chủ tịch Thường trực Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp thành phố

Đồng chí Ngô Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố biểu dương, ghi nhận sự đóng góp, chung sức, đồng lòng của cộng đồng doanh nghiệp trong sự phát triển kinh tế - xã hội thành phố trong 6 tháng đầu năm 2021, giữ vững địa bàn an toàn và là địa phương có mức tăng trưởng trong nhóm cao nhất tỉnh. Đồng chí Bí thư Thành uỷ chia sẻ với những khó khăn của doanh nghiệp do ảnh hưởng của dịch bệnh; đồng thời khẳng định thành phố sẽ tiếp tục cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp đầu tư, mở rộng sản xuất kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phốphát biểu tại hội nghị

Đồng chí Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chỉ đạo các phòng, ngành, địa phương tăng cường kỷ luật, kỷ cương hành chính; tiếp xúc thường xuyên với doanh nghiệp theo chuyên đề, lựa chọn lĩnh vực trọng điểm mà doanh nghiệp đang quan tâm để tháo gỡ, giải quyết những vướng mắc, khó khăn cho các doanh nghiệp, không để tồn đọng và có kết quả cụ thể.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 431
Đã truy cập: 5661436