Kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các cảng, bến thủy nội địa trên địa bàn thành phố

31/07/2021 15:10

Ngày 31/7, đoàn công tác của thành phố do đồng chí Ngô Thành Tâm – Phó Chủ tịch UBND thành phố làm trưởng đoàn đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch Covid-19 tại các cảng, bến trên địa bàn thành phố.

 Đoàn kiểm tra công tác PCD tại cụm cảng Km6

 

Đoàn đã đi kiểm tra cụm cảng km6, bến cá và một số bến tự phát trên địa bàn thành phố. Qua kiểm tra, đồng chí Ngô Thành Tâm – Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị các cơ quan, đơn vị doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh dịch vụ cảng biển cần thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch và đặc biệt là cần kiểm soát chặt chẽ về lịch trình di chuyển, yếu tố dịch tễ, không để thuyền viên của các tàu vận chuyển hàng hóa từ các tỉnh thành khác lên bờ.

Đoàn kiểm tra công tác PCD tại phường Cẩm Thịnh

 

 Đối với các phường, xã đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu tăng cường tuyên truyền cho người dân thường xuyên cung cấp dịch vụ trên biển hạn chế đi lại và tiếp xúc với các tàu khác. Tăng cường lực lượng tuần tra, kiểm soát, giám sát việc tuân thủ các quy định và hướng dẫn phòng chống dịch bệnh Covid-19 đối với các tàu, thuyền viên, người điều khiển phương tiện, các doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh tại các cảng.

Đoàn kiểm tra công tác PCD tại phường Mông Dương

Cùng ngày, đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố đã đi kiểm tra các địa điểm dự kiến cách ly f1 và chuẩn bị phương án cách ly 5000 người, 50 nghìn người.

Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tại Trường Cao đẳng Than Khoáng sản Việt nam

Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra tại Trường Tiểu học Tô Hiệu phường Cẩm Trung

 

Chiều cùng ngày, đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại khu vực bến cá Cẩm Thủy. Đồng chí yêu cầu phường Cẩm Thủy, Ban quản lý khu vực bến cá phải quản lý chặt chẽ người ra vào khu vực, thực hiện nghiêm thông điệp 5K của Bộ y tế. Nếu không đảm bảo các điều kiện về phòng chống dịch thì sẽ tạm dừng hoạt động của khu vực bến cá Cẩm Thủy.

 

Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND thành phố kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid - 19 tại khu vực bến cá Cẩm Thủy

Công Sơn - Xuân Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 154
Đã truy cập: 5661159