Phường Cẩm Thủy: Khánh thành nhà cho hộ nghèo.

14/09/2021 09:42

Mới đây, phường Cẩm Thủy đã tổ chức khánh thành và bàn giao nhà cho gia đình ông Lê Văn Kiểm là hộ nghèo, trú tại tổ 5, khu Hai Giếng 2 của phường, có nhà ở đã xuống cấp nghiêm trọng không đảm bảo an toàn mỗi khi có mưa bão.

Các đại biểu bàn giao nhà cho gia đình ông Lê Văn Kiểm

Sau gần 03 tháng thi công, ngôi nhà mới có diện tích 40m2 với tổng kinh phí xây dựng là 149 triệu với đầy đủ các công trình phụ trợ đã được hoàn thành và bàn giao cho gia đình ông Lê Văn Kiểm sử dụng. Trong đó: Quỹ “Vì người nghèo” phường hỗ trợ 10 triệu đồng; Nhóm tình người Quảng Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng; Công ty TNHH Hồng Đăng hỗ trợ 18 triệu đồng; Công ty CP Tâm Đức hỗ trợ 06 triệu đồng và cá nhân anh Nguyễn Đức Ba Chủ tịch CLB Tâm Bằng Hữu hỗ trợ 05 triệu đồng. 

Ngoài ra tại lễ khánh thành và bàn giao nhà,  gia đình ông Kiểm còn nhận được nhiều món quà là những vật dụng sinh hoạt thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày do các tổ chức đoàn thể của phường trao tặng.

Quỹ “Vì người nghèo” phường hỗ trợ 10 triệu đồng cho gia đình ông Lê Văn Kiểm

Nhóm tình người Quảng Ninh hỗ trợ 50 triệu đồng

Công ty CP Tâm Đức hỗ trợ 06 triệu đồng

Đây là một trong những hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và các cơ quan, doanh nghiệp đứng chân trên địa bàn cùng chung tay chăm lo cho các đối tượng chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn ổn định cuộc sống vương lên thoát nghèo.

Bạch Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 827
Đã truy cập: 5795099