Kiểm tra công tác quản lý, sử dụng đất tại Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Cẩm Phả

16/09/2021 16:11

Sáng 16/9, đồng chí Ngô Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn công tác đã kiểm tra công tác quản lý, sử dụng đất tại Đảng bộ Công ty TNHH  MTV Lâm nghiệp Cẩm Phả.

Quang cảnh buổi làm việc

Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Cẩm Phả hiện đang quản lý, sử dụng trên 9.200 ha rừng và đất rừng. Để thực hiện tốt chức năng nhiệm vụ là trồng rừng, chăm sóc rừng, khai thác chế biến lâm sản và bảo vệ rừng, Đảng bộ Công ty đã tổ chức quán triệt, xây dựng, ban hành và triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp về công tác quản lý, sử dụng đất đai theo đúng quy định của Nhà nước. Hoàn thành nhiệm vụ chính trị, tạo đủ việc làm, ổn định đời sống của cán bộ, công nhân viên trong Công ty.

Lãnh đạo Công ty TNHH MTV Lâm nghiệp Cẩm Phả báo cáo tại buổi làm việc

Đồng chí Ngô Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Ngô Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND thành phố đánh giá cao Đảng bộ, đặc biệt là vai trò của người đứng đầu Công ty trong lãnh đạo, chỉ đạo và thực hiện công tác quản lý, sử dụng đất. Đồng thời đề nghị Công ty tiếp tục phối hợp với các phòng, ngành, địa phương liên quan để triển khai thực hiện tốt các nhiệm vụ giải pháp về quản lý, bảo vệ và phát triển rừng trên diện tích rừng được giao theo quy định.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1095
Đã truy cập: 5789594