Thành ủy họp giao ban với mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị - xã hội

06/10/2021 21:22

Ngày 6/10, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư TT Thành ủy chủ trì cuộc họp với khối MTTQ và các đoàn thể về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác 9 tháng đầu năm, phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2021. Dự cuộc họp có đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố.

 Quang cảnh cuộc họp

Trong 9 tháng đầu năm 2021, được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của tỉnh, thành phố khối MTTQ và các đoàn thể đã phát huy tinh thần trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức cơ quan khối đoàn kết, thống nhất hoàn thành tốt các nhiệm vụ đề ra. Công tác tuyên truyền, giáo dục được đẩy mạnh nhất là việc thực hiện chủ đề công tác năm gắn với thực hiện học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tập trung tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; nâng cao nhận thức của cán bộ, hội viên, đoàn viên và nhân dân trong cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Chủ động nắm bắt tình hình tư tưởng, tích cực tuyên truyền cho hội viên và nhân dân thực hiện chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước. Làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà, hỗ trợ đối tượng chính sách xã hội, hộ nghèo, hộ cận nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong các dịp lễ, tết. Hưởng ứng và phát động phong trào thành phố Cẩm Phả, thành phố triệu đóa hồng và triển khai nhiều công trình, phần việc chào mừng cuộc bầu cử. phối hợp, tham gia giải quyết đơn thư, khiếu kiện, phản ảnh của các hộ dân liên quan đến GPMB.

Lãnh đạo Hội Nông dân phát biểu tại cuộc họp

 Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch TT UBND thành phố phát biểu tại cuộc họp

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư TT Thành ủy kết luận cuộc họp

Phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư TT Thành ủy ghi nhận, biểu dương những kết quả đã đạt được của MTTQ và các đoàn thể trong 9 tháng đầu năm. Trong thời gian tới đồng chí đề nghị MTTQ và các đoàn thể tiếp tục vận động hội viên, nhân dân thực hiện tốt các quy định phòng chống dịch bệnh và tiêm chủng vắc xin Covid-19. Tiếp tục triển khai Nghị quyết của đại hội Đảng các cấp và bộ quy tắc ứng xử tự hào là công dân Cẩm Phả. Tuyên truyền và tổ chức các hoạt động trong 3 tháng cuối năm đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh. Nắm chắc dư luận, tâm tư, nguyện vọng của hội viên, nhân dân trong việc giải quyết các đơn thư, kiến nghị, phản ánh, đặc biệt trong công tác GPMB…

Công Sơn


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3255
Đã truy cập: 5991167