Ngày sinh hoạt tuổi cao hiến kế xây dựng quê hương Cẩm Phả

20/06/2022 08:48

Sáng ngày 19/6, CLB hưu trí Bái Tử Long tổ chức ngày sinh hoạt tuổi cao hiến kế xây dựng quê hương Cẩm Phả. Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố dự buổi sinh hoạt.

Quang cảnh buổi sinh hoat

Đợt sinh hoạt chủ đề hiến kế xây dựng quê hương năm 2022 của CLB hưu trí Bái Tử Long có 113 ý kiến tham gia đóng góp vào việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị, phát triển kinh tế - xã hội của thành phố. Các đề xuất, hiến kế đều mang tính xây dựng với tinh thần trách nhiệm cao, thể hiện mong muốn xây dựng thành phố Cẩm Phả ngày càng phát triển của những người hưu trí. Các ý kiến góp ý tập trung vào các nội dung như thành phố cần khuyến khích tạo điều kiện cho phát triển du lịch, dịch vụ, đẩy nhanh tiến độ kêu gọi vốn xây dựng chợ Trung tâm thành phố, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và một số nội dung liên quan đến công tác đảm bảo ANTT, ATGT, vệ sinh môi trường.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố 

Phát biểu tại buổi sinh hoạt, đồng chí Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đã thông tin tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội của thành phố trong 6 tháng qua và một số nhiệm vụ trọng tâm của thành phố trong những tháng tiếp theo. Đồng chí cũng bày tỏ cảm ơn, ghi nhận, đánh giá cao những ý kiến đóng góp mang tính xây dựng cao của người hưu trí tuổi cao. Đồng thời tiếp thu và làm rõ các nội dung, ý kiến được đông đảo người hưu trí tuổi cao quan tâm. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố mong muốn trong thời gian tới tiếp tục nhận được nhiều văn bản hiến kế hơn nữa của người hưu trí tuổi cao cùng chung tay, giúp sức xây dựng quê hương Cẩm Phả giàu đẹp – văn minh.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3663
Đã truy cập: 6960453