VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN THÀNH PHỐ CẨM PHẢ HỖ TRỢ XÂY DỰNG “MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG” GIÚP NGƯỜI NGHÈO

01/07/2022 09:51

Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà “Mái ấm tình thương” cho gia đình chị Đặng Thị Thu là hộ cận nghèo có hoàn cảnh khó khăn,  cả 2 vợ chồng anh chị đều mắc bệnh hiểm nghèo, trú tại thôn 2 xã Cẩm Hải đã hoàn thành và đưa vào sử dụng.

Đồng chí Đinh Quốc Hùng, Thành ủy viên, Bí thư Chi bộ, Viện trưởng VKSND TP Cẩm Phả cùng với đại diện Hội Liên hiệp phụ nữ thành phố và lãnh đạo chính quyền địa phương xã Cẩm Hải bàn giao nhà cho gia đình chị Thu.

Sau hơn 3 tháng khởi công xây dựng, ngôi nhà “Mái ấm tình thương” của gia đình chị Thu đã hoàn thiện và đưa vào sử dụng với diện tích 70m2, tổng kinh phí 250 triệu đồng, trong đó,  VKSND TP Cẩm Phả đã hỗ trợ tổng số tiền là 40 triệu đồng. Căn nhà được hoàn thành và đưa vào sử dụng sẽ giúp gia đình chị Thu vượt qua hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực vươn lên thoát nghèo, ổn định cuộc sống.

VKSND TP Cẩm Phả đã hỗ trợ một phần kinh kinh phí, giúp gia đình chị Thu có ngôi nhà mới.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của  VKSND TP Cẩm Phả hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới” gắn với phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo, không để ai bị bỏ lại phía sau”, thể hiện trách nhiệm của mỗi cán bộ, công chức trong đơn vị, với tinh thần luôn sẵn sàng đồng hành và chia sẻ với người dân chung sức xây dựng nông thôn mới.

Đức Thắng


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3509
Đã truy cập: 6960299