Giải Bóng bàn phong trào TKV năm 2022

30/06/2022 14:19

    Từ ngày 27 đến ngày 29 – 6 - 2022 tại Nhà thi đấu đa năng TP Cẩm Phả đã diễn ra Giải Bóng bàn phong trào TKV năm 2022. 

Giải Bóng bàn phong trào TKV 2022

Với tinh thần thể thao “Đoàn kết - Trung thực - Cao thượng” và “Khỏe để xây dựng Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam phát triển bền vững”, Giải đấu năm nay có  235 vận động viên  của 35 đoàn thể thao các Tổng Công ty, Công ty, đơn vị trực thuộc TKV. Tham gia  các nội dung thi đấu theo các đối tượng, các nhóm tuổi và Giải toàn đoàn Giải bóng bàn phong trào TKV năm 2022.

   Giải bóng bàn phong trào TKV năm nay được tổ chức tập trung tại Nhà thi đấu đa năng TP Cẩm Phả, không tổ chức vòng loại tại các khu vực nên tạo thuận lợi cho các đơn vị và vận động viên. Số lượng vận động viên tăng, quy mô giải lớn hơn so với các năm trước, khẳng định sự phát triển của phong trào thể thao nói chung và môn bóng bàn nói riêng của TKV.

 Được sự cổ vũ nhiệt tình của cán bộ, CNLĐ các đơn vị và khán giả, cùng tinh thần thi đấu với quyết tâm cao của các vận động viên, các trận thi đấu bóng bàn Giải Bóng bàn phong trào TKV năm 2022 đã diễn ra hết sức sôi nổi và đẹp mắt với chất lượng chuyên môn cao và đã thành công tốt đẹp.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao huy chương vàng, bạc, đồng cho các cá nhân đạt giải theo các nội dung, đối tượng, nhóm tuổi và trao cờ, Cúp cho các đoàn đạt giải.

BTC trao các giải Toàn đoàn - Công ty CP Than Cọc 6 đạt Giải nhất toàn đoàn

Kết quả toàn đoàn:  Công ty CP Than Cọc Sáu đạt giải Nhất;  giải Nhì là Công ty CP Than Cao Sơn; giải Ba là Công ty Tuyển than Cửa Ông và Công ty Than Hòn Gai đạt giải Tư.

Với thành tích của giải năm nay, Công ty CP Than Cọc Sáu là đơn vị 10 năm liên tục đạt giải Nhất toàn đoàn, đoạt Cúp vô địch Giải bóng bàn phong trào TKV.

BTC Trao các giải từng nội dung thi đấu

Đây là một trong các hoạt động VHTT của TKV trong năm 2022, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 26 năm ngày thành lập Công đoàn TKV 01/7 (1996-2022), nâng cao đời sống văn hoá tinh thần, sức khoẻ cho người lao động, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ, kế hoạch SXKD năm 2022.

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3547
Đã truy cập: 6960337