Cẩm Phả: Tham gia Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Quảng Ninh năm 2022

06/07/2022 08:16

Trong hai ngày 4 và 5/7/2022, tại Trường Đào tạo Cán bộ Nguyễn Văn Cừ, Tỉnh ủy Quảng Ninh đã tổ chức hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi tỉnh Quảng Ninh năm 2022. Đoàn Cẩm Phả có 01 thí sinh tham gia là đồng chí Nguyễn Thị Vân, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy Cẩm Phả là Giảng viên kiêm chức, tham giảng tại hội thi với bài giảng về chương trình bồi dưỡng lý luận dành cho đảng viên mới.

Ban tổ chức tặng hoa các thi sinh - Khai mạc hội thi

 Hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh có 16 thí sinh tham gia tranh tài. Đây là các giảng viên được xếp loại Giỏi và Xuất sắc tại các hội thi, hội giảng, thao giảng cấp huyện, thị thành phố …

Trong đó có 09 thí sinh có trình độ Cao cấp lý luận chính trị, 07 thí sinh có  trình độ Trung cấp lý luận chính trị; 02 thí sinh đang là giảng viên chuyên trách; 14 thí sinh là giảng viên kiêm chức tại các đơn vị, địa phương; 01 thí sinh là người dân tộc thiểu số. 

Đồng chí Nguyễn Thị Vân, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy Cẩm Phả - tham giảng tại hội thi

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy - Trưởng đoàn Cẩm Phả tham gia hội thi

Hội thi có 10 thí sinh dự thi bài giảng về chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới; 06 thí sinh thi bài giảng chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Tại hội thi, các thí sinh đã lần lượt trải qua các phần: Soạn giáo án; Giảng trực tiếp theo nội dung đã đăng ký và trả lời câu hỏi của Ban Giám khảo. 

Các thành viên trong đoàn theo dõi, cổ vũ tại hội thi

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh đạt giải Khuyến khích

BTC Chụp ảnh Lưu niệm với các thí sinh đạt giải

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì và 03 giải … đồng chí Nguyễn Thị Vân, Chuyên viên Ban Tuyên giáo Thành ủy Cẩm Phả đạt giải Khuyến khích cùng 07 thí sinh khác .

Nhân dịp này, nhiều cá nhân và tập thể đã có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hội thi được nhận Bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh ủy. 

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2322
Đã truy cập: 7169900