Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy dự sinh hoạt chi bộ tại khu phố Cao Sơn 2 - phường Cẩm Sơn

03/08/2022 14:24

Sáng ngày 3/8/2022, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Kim Phượng đã dự sinh hoạt Thường kỳ tháng 8 của Chi bộ  khu phố Cao Sơn 2, phường Cẩm Sơn.

Toàn cảnh Chi bộ Cao Sơn 2, phường Cẩm Sơn sinh hoạt định kỳ tháng 8 

    Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên đã được nghe Bí thư Chi bộ khu phố Cao Sơn 2 thông tin công tác cán bộ của địa phương và của khu phố; báo cáo kết quả công tác lãnh đạo 7 tháng đầu năm, nhiệm vụ trọng tâm những tháng cuối năm 2022. Trong đó mục tiêu trước mắt trong tháng 8 là: Duy trì có hiệu quả việc phòng chống dịch Covid-19; Kiện toàn tổ chức đoàn thể; Triển khai thu quỹ VSMT 6 tháng cuối năm và thực hiện Kế hoạch số 117/KH-BTT-MTTQ ngày 30/6/2022 về vận động nguồn lực xã hội hội chăm sóc NCT...

 Bí thư Chi bộ, Trưởng khu Cao Sơn 2 triển khai sinh hoạt định kỳ

Các Đảng viên trong Chi bộ phát biểu thảo luận tại buổi sinh hoạt

 

Tại buổi sinh hoạt, các đảng viên trong chi bộ đã tham gia thảo luận, góp ý kiến tập trung vào các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ, mục tiêu những tháng cuối năm. Đồng thời đề xuất kiến nghị các vấn đề như cần quan tâm liên quan đến an toàn phòng chống đuối nước tại hồ Cao Sơn, đầu tư xây dựng khu vui chơi công cộng cho thanh thiếu niên trên địa bàn và có biện pháp hữu hiệu giải quyết thoát nước tuyến đường chính khu Cao Sơn 1,2 xảy ra ngập khi có mưa lớn. Đầu tư, giải phóng mặt bằng các điểm tắc nghẽn tuyến đường gom trên quốc lộ 18 và sắp xếp tổ chức hoạt động của các hội, câu lạc bộ trong khu ….

 Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Kim Phượng phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt

  Phát biểu tại buổi sinh hoạt của Chi bộ khu phố Cẩm Sơn 2, đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Kim Phượng  đánh giá công tác chuẩn bị nội dung, chương trình sinh hoạt của chi bộ, đảm bảo đúng quy định, các đảng viên tham gia đầy đủ, thảo luận sôi nổi, thẳng thắn, cởi mở có ý thức xây dựng cao. Đồng chí đề nghị thời gian tới, chi bộ nhanh chóng kiện toàn các tổ chức đoàn thể. Phát huy sự đoàn kết thống nhất, phân công, phân nhiệm cho các đồng chí trong Chi ủy, các đảng viên trong chi bộ,  phát huy tốt vai trò của đảng viên, quần chúng nhân dân tự quản trong đảm bảo ANTT. Đồng chí cũng thông tin nhanh một số vấn đề mà đông đảo đảng viên, nhân dân trong khu phố quan tâm.

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1824
Đã truy cập: 8206914