Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Kim Phượng: Kiểm tra thực tế việc nuôi thủy sản trên địa bàn phường Cẩm Sơn

03/08/2022 20:44

      Chiều 2/8/2022 đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  Cẩm Phả đã đi kiểm tra thực tế việc nuôi thủy sản trên địa bàn phường Cẩm Sơn.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Cẩm Phả Chỉ đạo tại thực địa mặt nước phường Cẩm Sơn

    Theo báo cáo của UBND phường Cẩm Sơn có 2,7 km chiều dài ven biển  và đến thời điểm hiện nay chỉ có 01 Hộ gia đình ông Nguyễn Anh Tuân đang nuôi trồng thủy sản và được UBND Thị xã Cẩm Phả (nay là TP Cẩm Phả) cho phép thuê 37000 m2 đất mặt nước thời hạn thuê là 20 năm để đầu tư nuôi trồng thủy sản tại khu vực Hòn Vạn Cá. Tuy nhiên khu vực trên không nằm trong quy hoạch của thành phố về nuôi trồng thủy sản. Qua thực tế kiểm tra đến thời điểm này các nhà Bè, bè mảng đã dừng thả nuôi Hầu.

Khu vực bè thả Hầu của gia đình ông Nguyễn Anh Tuân đã dừng thả nuôi

   Tại thực địa kiểm tra đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy  chỉ đạo Đảng ủy, UBND phường Cẩm Sơn gặp gỡ trao đổi với gia đình ông Nguyễn Anh Tuân về chủ trương của Thành phố trong việc di dời các khu nuôi trồng thủy sản không đúng quy hoạch. Phối hợp với các phòng chức năng của Thành phố trong việc thu hồi Quyết định cho gia đình ông Nguyễn Anh Tuân thuê đất mặt nước đúng các quy định của pháp luật. Đồng chí cũng yêu cầu phường Cẩm Sơn tăng cường công tác quản lý, phối hợp tốt với các cơ quan chức năng trong việc nắm bắt địa bàn không để các lồng bè di chuyển, di dời trái phép đến mặt biển của phường quản lý …

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2327
Đã truy cập: 7889326