Bế giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng năm 2022

13/08/2022 15:23

Sáng 13/8, Thành ủy Cẩm Phả và Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ bế giảng Lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022. Dự Lễ bế giảng có đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Thành ủy; đại diện lãnh đạo Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ.

Quang cảnh buổi Lễ Bế giảng

Sau hơn 04 tháng học tập, 98 học viên đã hoàn thành chương trình khóa học gồm 09 chuyên đề và 03 báo cáo thực tiễn. Thông qua nội dung chuyên đề và báo cáo thực tiễn, các học viên đã lĩnh hội nhiều kiến thức mới, nâng cao kỹ năng lãnh đạo, quản lý, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị đặt ra. Các học viên đã tích cực trao đổi, thảo luận các nội dung chuyên đề và thực tế, đặc biệt nhiều đồng chí đã đóng góp thêm nhiều kỹ năng thực tiễn giúp cho giờ học chuyên đề thực sự sôi nổi, phong phú và hiệu quả. Kết quả đạt được cuối khóa có 98 học viên xếp loại Khá (đạt 100%) và có 04 học viên được Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ khen thưởng vì có thành tích trong học tập, rèn luyện.

Các đại biểu và các học viên tham dự Lễ bế giảng

Lãnh đạo trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ phát biểu Bế mạc lớp học

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố phát biểu tại Lễ Bế giảng

 

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Thành ủy UBND Thành phố chúc mừng những kết quả và thành tích của các đồng chí cán bộ, công chức lãnh đạo cấp phòng và tương đương  thuộc các phòng, ban, đơn vị, phường, xã, viên chức, lãnh đạo, quản lý cấp phòng của Thành phố. Đồng chí cũng mong muốn sau khóa học với những kiến thức, kĩ năng thu nhận được trong chương trình học tập, các đồng chí sẽ vận dụng linh hoạt vào công tác lãnh đạo, quản lý góp phần nâng cao hiệu quả công tác tại cơ quan, đơn vị. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố cũng trân trọng cảm ơn sự phối hợp chặt chẽ, toàn diện của trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ trong việc triển khai các khóa đào tạo, bồi dưỡng vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện phối hợp hiệu quả hơn nữa trong việc tổ chức những khóa tiếp theo.

Đại diện học viên phát biểu tại buổi Lễ

Các học viên lớp Bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 tặng hoa cảm ơn cán bộ , giảng viên Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ

Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ tặng giấy khen cho 4 học viên có thành tích học tập và rèn luyện

 

Các học viên nhận chứng chỉ hoàn thành khóa học

Đại diện học viên khóa học, đồng chí Trương Văn Pha trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tạo điều kiện của Lãnh đạo Thành phố và tập thể giảng viên, viên chức Trường Đào tạo cán bộ Nguyễn Văn Cừ và Ban Tổ chức lớp học. Với những kiến thức và kĩ năng mới được hệ thống và cập nhật kết hợp với sự chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng chí thay mặt các học viên tham dự khoá học hứa sẽ vận dụng sáng tạo, hiệu quả vào thực tiễn công tác, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Vũ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 546
Đã truy cập: 7659794