Thi tuyển bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo một số trường công lập trực thuộc UBND Thành phố năm 2022.

22/08/2022 10:51

Sáng ngày 22/8, Thành ủy Cẩm Phả - Hội đồng thi tuyển tổ chức thi tuyển bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo một số trường công lập trực thuộc UBND thành phố. Tới dự khai mạc có các đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển; Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng- Phó Bí Thường trực thành ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng thi tuyển; Đồng chí Đinh Ngọc Chiến – Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND thành phố.

Thành ủy Cẩm Phả - Hội đồng thi tuyển khai mạc kỳ thi


Trong đợt này, thành phố Cẩm Phả tổ chức thi tuyển 06 vị trí lãnh đạo một số trường công lập. Các thí sinh tham gia phần thi viết (kiến thức chung) và ngoại ngữ với tổng số 14 thí sinh (Đây đều là những người có đủ điều kiện, tiêu chuẩn để bổ nhiệm khi trúng tuyển theo các quy định của Đảng và Nhà nước).

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố, Chủ tịch Hội đồng thi tuyển phát biểu khai mạc

    Tại phần thi viết, thí sinh thi kiến thức chung về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong chuyên ngành, lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo, hiểu biết về nghiệp vụ quản lý; về chức trách, nhiệm vụ, quyền hạn của chức danh thi tuyển và các nội dung khác do Hội đồng thi tuyển quy định. Bài thi có thang điểm 100 điểm và người dự tuyển phải đạt trung bình từ 50 điểm trở lên mới được tham gia phần thi tiếp theo (phần thi trình bày đề án).

Đồng chí Bùi Hồng Quân - Uỷ viên BTV Thành ủy, Thủ trưởng Cơ quan Tổ chức- Nội vụ Công bố các Quyết định thi tuyển

Các đồng chí lãnh đạo thành phố dự khai mạc kỳ thi


    Việc tổ chức thi tuyển bổ nhiệm chức vụ lãnh đạo một số công lập trực thuộc UBND thành phố nhằm lựa chọn được những người có phẩm chất chính trị vững vàng, đạo đức, lối sống trong sáng, có năng lực quản lý; tạo môi trường cạnh tranh lành mạnh trong đội ngũ viên chức và tạo điều kiện cho viên chức trẻ có trình độ, năng lực, đủ điều kiện tham gia thi tuyển để bổ nhiệm giữ chức vụ lãnh đạo, quản lý, phát huy năng lực bản thân./.

Xuân Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 521
Đã truy cập: 7474848