Ban Thường vụ Thành uỷ họp nghe và cho ý kiến về một số nội dung quan trọng

07/09/2022 09:28

Ngày 6/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Nguyễn Anh Tú – Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố, Ban Thường vụ Thành uỷ đã họp nghe và cho ý kiến về một số quy hoạch, dự án, công trình trên địa bàn và triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của thành phố trong tuần.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú – Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp

 

Theo đó, Ban Thường vụ Thành uỷ đã họp nghe và cho ý kiến về tờ trình điều chỉnh cục bộ quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 Dự án nhà máy sàng tuyển than Khe Chàm tại phường Mông Dương; chủ trương đầu tư dự án nâng công suất trạm xử lý nước thải mỏ Cọc 6; đăng ký các công trình gắn biển chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại cuộc họp

Đồng chí Ngô Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND thành phố báo cáo tại cuộc họp

Trên cơ sở ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Ban thường vụ Thành uỷ, đồng chí Nguyễn Anh Tú – Uỷ viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố thống nhất đồng ý đối với các chủ trương và tờ trình trên. Đồng thời chỉ đạo UBND thành phố và các phòng, ban đơn vị liên quan kiểm tra, giám sát chặt chẽ đối với các dự án. Riêng về công trình gắn biển chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập tỉnh Quảng Ninh thành phố Cẩm Phả dự kiến đăng ký 02 công trình là tuyến đường bao biển đoạn qua thành phố Cẩm Phả và công trình xây dựng mới trường THPT Cẩm Phả.

Quang cảnh cuộc họp

Cũng tại cuộc họp, Ban thường vụ Thành uỷ đã nghe và cho ý kiến về kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tuần trước và tuần tới, phương án sắp xếp cán bộ các cơ quan Tổ chức, Uỷ ban kiểm tra, Thanh Tra, Nội vụ và một số nội dung quan trọng khác.

 

Thuỳ Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3683
Đã truy cập: 10374798