Cẩm Phả: Thăm hỏi và trao hỗ trợ cho người cao tuổi trong hộ cận nghèo, NCT và người tàn tật có hoàn cảnh khó khăn.

10/11/2022 14:18

Nhân kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Mặt trận thống nhất VN- Ngày truyền thống MTTQ VN; Tháng hành động vì NCT VN năm 2022. Chiều 10/11, đoàn do Đồng chí Trần Hoàng Hải - Ủy viên BTV thành ủy, Phó Chủ tịch thường trực HĐND Thành phố đã đến thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho NCT trong hộ cận nghèo và tàn tật có hoàn cảnh khó khăn tại phường Cẩm Thạch.
Đồng chí Trần Hoàng Hải - UVBTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HDNDTP  thăm hỏi, động viên và trao hỗ trợ cho NCT trong hộ cận nghèo và tần tật có hoàn cảnh khó khăn 

Đoàn đến thăm hỏi, trao quà hỗ trợ  là trang thiết bị và đồ dùng sinh hoạt thiết yếu tới Bà Đoàn Thị Thư, Tổ 6 khu Trần Hưng Đạo; Bà Cao Thị Thoa, Tổ 2, khu Nam Thạch; Bà Nguyễn Thị Nghĩa, Tổ 4, khu Long Thạch B; Ông Vũ Công Lý, Tổ 5, khu Long Thạch A. 
Tại mỗi gia đình NCT đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố đã ân cần  hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống của các cụ và chúc các cụ khỏe mạnh, sống vui, sống khỏe, sống lâu để làm chỗ dựa về tinh thần cho con cho cháu.
 
 

Xuân Trường


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 9606
Đã truy cập: 9079075