ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH VÀ THÀNH PHỐ TIẾP XÚC CỬ TRI XÃ DƯƠNG HUY

22/11/2022 15:25

Nhằm chuẩn bị cho kỳ họp thường lệ cuối năm của HĐND tỉnh khóa XIV và HĐND thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026, Ngày 22/11, Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố gồm ông Lê Cao Long – Chánh văn phòng Đoàn Luật sư, Đại biểu HĐND tỉnh, ông Trương Thành Công - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Đại biểu HĐND thành phố, Lê Thị Hằng – Công chức VP UBND xã Dương Huy, Đại biểu HĐND thành phố đã có buổi tiếp xúc với cử tri xã Dương Huy. Dự buổi tiếp xúc có đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố tiếp xúc cử tri xã Dương Huy

Quang cảnh buổi tiếp xúc

Tại buổi tiếp xúc, các đại biểu HĐND tỉnh và thành phố đã thông tin đến cử tri thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh khóa XIV, HĐND Thành phố khóa XXI; Báo cáo kết quả ước thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023 của tỉnh và thành phố; Báo cáo kết quả giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri gửi tới kỳ họp thứ 6 và 9 của HĐND tỉnh khóa XIV, kỳ họp thứ 2, 6, 10 - HĐND thành phố khóa XXI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố thông tin đến cử tri thời gian, nội dung, chương trình kỳ họp thường lệ cuối năm 2022 của HĐND tỉnh khóa XIV, HĐND Thành phố khóa XXI

 

Cử tri xã Dương Huy bày tỏ vui mừng phấn khởi, tin tưởng trước những kết quả tỉnh và thành phố đạt được trong năm 2022. Những kết quả này đã đánh giá sự cố gắng, nỗ lực của các cấp các ngành và nhân dân trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh nói chung, thành phố Cẩm Phả nói riêng.

 Cử tri xã Dương Huy phát biểu ý kiến tại xã Dương Huy

Đồng thời cử tri xã Dương Huy cũng kiến nghị một số nội dung liên quan đến việc đề nghị xây dựng nghĩa trang xã Dương Huy, Lâm trường Hoành Bồ giao đất cho nhân dân quản lý, hệ thống đường ống nước tại thôn Tân Hải; tiếp tục hỗ trợ xi măng làm đường, duy trì nét văn hóa hát soọng cô của đồng bào dân tộc Sán Rìu.

Đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND thành phố giải đáp một số kiến nghị của cư tri tại buổi tiếp xúc

Cũng tại buổi tiếp xúc, đại diện Đại biểu HĐND tỉnh và thành phố, Lãnh đạo UBND thành phố đã trực tiếp giải đáp một số kiến nghị của cử tri thuộc thẩm quyền và tiếp thu các kiến nghị không thuộc thẩm quyền xem xét trình tại kỳ họp tới.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 3437
Đã truy cập: 7468540