Ban Thường vụ Thành ủy cho ý kiến vào công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão

16/01/2023 18:45

Ngày 16/1, Ban Thường vụ Thành ủy họp cho ý kiến vào công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023 và một số nội dung quan trọng khác. Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp. Dự họp có đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy Cẩm Phả, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì cuộc họp

Tại cuộc họp các đại biểu đã tập trung thảo luận tình hình công tác chuẩn bị Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023.

Sau khi nghe các ý kiến phát biểu của các thành viên dự họp, phát biểu kết luận cuộc họp, đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng Bộ tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố yêu cầu: Các phòng, ban, đơn vị, phường xã tổng rà soát các nội dung liên quan đến Tết Nguyên Đán 2023, phân công lịch trực Tết cụ thể, rõ người, rõ việc. UBND Thành phố và các phường, xã tổ chức các hoạt động tạo không khí vui tươi, phấn khởi đón Tết. Tăng cường công tác chỉnh trang đô thị. Đồng chí cũng yêu cầu phải đảm bảo công tác kiểm tra quản lý chất lượng, bình ổn giá thị trường, nhất là các mặt hàng thiết yếu. Đặc biệt chăm lo Tết cho người có công, người có hoàn cảnh khó khăn để mọi người, mọi nhà đều được đón Tết ấm áp, hạnh phúc. Ngay sau Tết Nguyên đán,tiếp tục triển khai thực hiện các nhiệm vụ tạo khí thế thi đua lao động sản xuất ngay từ  những ngày đầu năm mới.

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Các đại biểu phát biểu tại hội nghị

Tại cuộc họp, Ban Thường vụ Thành ủy cũng cho ý kiến về kế hoạch tổ chức bắn pháo hoa đêm Giao thừa. Theo đó, Cẩm Phả sẽ có 3 điểm bắn pháo hoa gồm: Quảng trường 12/11, Đền Cửa Ông và Công ty cổ phần Đầu tư Phát triển Công nghiệp TTP. Đồng thời, Ban Thường vụ Thành ủy cũng nghe và cho ý kiến về các sự kiện văn hóa diễn ra trong Tết năm 2023; công tác chuẩn bị cho Lễ ra quân Tết trồng cây đầu Xuân 2023 và một số nội dung quan trọng khác…

Vũ Hiền


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5326
Đã truy cập: 8192151