Các cơ quan đơn vị chúc mừng Thành ủy Cẩm Phả nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2023)

03/02/2023 19:43

Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2023), Sáng ngày 03/02/2023, Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo các phòng, ngành do đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố dẫn đầu đã đến chúc mừng Thành ủy. Tiếp các đoàn có đồng chí Nguyễn Anh Tú - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ cùng các đồng chí trong BTV Thành ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng.

Các đồng chí lãnh đạo HĐND, UBND thành phố tặng hoa chúc mừng Thành uỷ

Các đồng chí trong Thường trực Hội đồng nhân dân, lãnh đạo UBND thành phố và lãnh đạo các phòng, ngành đã gửi lời chúc mừng tới các đồng chí lãnh đạo Thành ủy Cẩm Phả, chúc mừng những thành tựu mà Đảng bộ và nhân dân thành phố đã đạt được trong những năm qua.

Các đồng chí Nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ tặng hoa chúc mừng Thành uỷ

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời, sâu sát của Thành ủy, kinh tế của thành phố duy trì tốc độ tăng trưởng khá. Các lĩnh vực văn hóa, xã hội đều đạt kết quả cao, an ninh quốc phòng được giữ vững. Bộ mặt đô thị, nông thôn có nhiều khởi sắc rõ nét.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu

Các đồng chí lãnh đạo UBMTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội thành phố tặng hoa chúc mừng Thành uỷ

Thay mặt Thành ủy, đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cảm ơn sự nỗ lực của các cơ quan chuyên môn trong thực hiện nhiệm vụ được giao. Đồng chí đề nghị thời gian tới, các cơ quan tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao, bám sát cơ sở, góp phần để thành phố Cẩm Phả tiếp tục phát triển vững mạnh, toàn diện.

Thuỳ Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2917
Đã truy cập: 7846365