Ban Thường vụ Thành ủy Cẩm Phả việc làm với Chi bộ đội Kiểm tra Trật tự đô thị & Môi trường

08/02/2023 08:08

 Ngày 7/2/2023, BTV Thành ủy Cẩm Phả đã có buổi làm việc với Chi bộ Đội Kiểm tra Trật tự đô thị & Môi trường Thành phố  nhằm kiểm điểm tình hình thực hiện nhiệm vụ năm 2022 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023 theo Nghị quyết số 26 ngày 02/12/2022 của Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố. Đồng chí Nguyễn Anh Tú – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì buổi làm việc.

 Đồng chí Nguyễn Anh Tú – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì buổi làm việc

 Chi bộ Đội Kiểm tra TTĐT&MT Thành phố có 28 đảng viên, là chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Chính quyền thành phố Cẩm Phả và là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc UBND Thành phố.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Thắng - Bí thư Chi bộ Đội TTĐT&MT báo cáo tại buổi làm việc

  Trong năm 2022, Tập thể Chi bộ luôn bám sát các Chỉ thị, Nghị quyết và các chỉ đạo của cấp trên để tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ được giao với các kết quả nổi bật như: Tổ chức và phối hợp kiểm tra, xử lý 1.384 trường hợp về đất đai, xây dựng, Trật tự đô thị, An toàn giao thông, Vệ sinh môi trường và hoạt động Thủy sản, An toàn giao thông thủy nội địa. Đề xuất xử phạt vi phạm hành chính 84 trường hợp thu phạt  trên 1.6 tỷ đồng. Thu phí, lệ phí và xử phạt hành chính trên 166 triệu đồng thuộc lĩnh vực đơn vị quản lý. Thực hiện tốt các kết luận chỉ đạo của UBND Thành phố về lĩnh vực đất đai, xây dựng, đồng thời Đội đã tham mưu lập biên bản, thiết lập hồ sơ và báo cáo UBND Thành phố ban hành Quyết định buộc áp dụng thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi làm việc


Đồng chí Nguyễn Mạnh Cường - Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Ngô Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố kết luận buổi làm việc

   Sau khi các ý kiến phát biểu của các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ và các phòng ban chuyên môn của Thành phố, Kết luận buổi làm việc đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố đã chỉ rõ những tồn tại hạn chế trong công tác lãnh chỉ đạo, kiểm tra giám sát và nhận thức về trách nhiệm  đối với Chi bộ đội Kiểm tra Trật tự đô thị & Môi trường. Đồng chí  cùng ghi nhận các kết quả trong công tác chuyên môn của đội,  đồng chí yêu cầu: Toàn đơn vị tiếp tục đoàn kết, thống nhất, chủ động, trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm và thực hiện đúng chức năng nhiệm vụ trong thực hiện nhiệm vụ. Thường xuyên nâng cao ý thức trách nhiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ trong cán bộ viên chức và người lao động đảm bảo chuyên nghiệp, hiệu quả,  đúng quy  định của   pháp luật. Rà soát quy chế làm việc, phân công, phân nhiệm cụ thể cho từng đảng viên, chi uỷ viên phụ trách các lĩnh vực, đặc biệt vai trò giám sát công vụ ngay tại chi bộ … Phối hợp chặt chẽ với các phòng ban của Thành phố trong việc triển khai công tác chuyên môn. Quan tâm đến đời sống của cán bộ viên chức và người lao động. Tập trung khắc phục các vi phạm, khuyết điểm tồn tại trong năm 2022 không để xảy ra các vi phạm mới đặc biệt trong các lĩnh vực quản lý đất đai, xây dựng, môi trường, trật tự trên tuyến biển . Rà soát các nội dung không đúng chức năng nhiệm vụ để báo cáo UBND Thành phố điều chỉnh phù hợp. Toàn đội đoàn kết, thống nhất, nỗ lực tạo khí thế mới  trong công việc hoàn thành tốt có hiệu quả nhiệm vụ  của đội Kiểm tra Trật tự đô thị & Môi trường thành phố Cẩm Phả

Duy Tâm


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1501
Đã truy cập: 9672372