Tuổi trẻ Cẩm Trung - Cẩm Thành: Khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn

17/03/2023 16:45

Ngày 17/3, tại Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả, cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Trung, Cẩm Thành đã phối hợp tổ chức chương trình khám, tư vấn và phát thuốc miễn phí cho người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 phường.

Các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả khám tổng quát, chẩn đoán bệnh và cấp thuốc miễn phí cho người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Tại chương trình, trên 80 đối tượng là người cao tuổi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa Cẩm Phả khám tổng quát, chẩn đoán bệnh và cấp thuốc miễn phí. Đồng thời, tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách thức dùng thuốc điều trị và chăm sóc sức khỏe, phổ biến một số kiến thức phòng tránh, xử trí một số bệnh thường gặp.

ĐVTN các đơn vị trong cụm Đoàn kết nghĩa các phường Cẩm Trung, Cẩm Thành hỗ trợ người dân đến khám bệnh

Hoạt động được tổ chức thường niên trong Tháng Thanh niên có ý nghĩa thiết thực và mang tính nhân văn cao đẹp của tuổi trẻ 02 phường chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2023) và kỷ niệm 60 năm ngày thành lập tỉnh Quảng Ninh 30/10 (1963 - 2023).

Tuổi trẻ Cẩm Trung - Cẩm Thành nói riêng và toàn thành phố nói chung xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng

Qua đó phát huy vai trò xung kích tình nguyện của Đoàn viên thanh niên đối với các hoạt động xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trên địa bàn thành phố.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 825
Đã truy cập: 7873103