Ban Thường vụ Thành ủy họp nghe và cho ý kiến một số nội dung, công tác tuần

20/03/2023 15:14

Sáng ngày 20/3,  Ban Thường vụ Thành ủy tổ chức họp nghe và cho ý kiến về một số nội dung, công tác tuần. Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị. Cùng dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Mạnh Cường – Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và các đồng chí trong Ban thường vụ Thành ủy, các đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố và các phòng ban, đơn vị liên quan.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố chủ trì hội nghị

Tại cuộc họp, Ban thường vụ Thành ủy đã nghe, xem xét và cho ý kiến về các nội dung kiểm điểm tiến độ giải ngân vốn đầu tư xây dựng cơ bản, tiến độ giải phóng mặt bằng các dự án trọng điểm; Kết quả rà soát các dự án đầu tư có sử dụng đất, sử dụng mặt nước, sử dụng vốn ngoài ngân sách chậm tiến độ, vi phạm pháp luật và dự án đã có quyết định thu hồi đất của tỉnh nhưng chưa bàn giao đất cho Thành phố quản lý; Cho ý kiến về việc phối hợp tổ chức hội nghị giao ban Công tác quý I, năm 2023, giữa Thường trực HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố nhiệm kỳ 2021 – 2026; Kiểm điểm kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác tuần, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tuần tới.

Đồng chí Trần Hoàng Hải - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố báo cáo tại hội nghị

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến - Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Nguyễn Tiến Phong - Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ nhiệm UBKT phát biểu tại hội nghị

Đồng chí Ngô Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND thành phố phát biểu tại hội nghị

Phát biểu kết luận Hội nghị, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Nguyễn Anh Tú ghi nhận những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ công tác. Để thực hiện tốt nhiệm vụ trong tuần tới, đồng chí Bí thư Thành ủy yêu cầu các phòng, ban đơn vị tập trung rà soát các mục tiêu, nhiệm vụ công tác. Khắc phục hạn chế, tồn tại, tiếp tục thực hiện đồng bộ, quyết liệt, hiệu quả giải pháp để hoàn thành các nhiệm vụ đã đề ra và một số nội dung quan trọng khác.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 2029
Đã truy cập: 9131284