Hội LHPN phường Cẩm Sơn triển khai CVĐ “Tuyến đường khu phố không rác”

22/03/2023 09:18

Vừa qua, Hội LHPN phường Cẩm Sơn tổ chức triển khai CVĐ “Tuyến đường khu phố không rác” nhằm góp phần xây dựng thành phố Cẩm Phả xanh – sạch – đẹp – văn minh. Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập Tỉnh Quảng Ninh của Hội LHPN phường Cẩm Sơn.

Hội LHPN phường Cẩm Sơn triển khai CVĐ “Tuyến đường khu phố không rác” tới các Chi hội phụ nữ trên địa bàn

Chi hội phụ nữ khu phố Tây Sơn 2 - phường Cẩm Sơn vận động hội viên phụ nữ không để rác ra đường  khi chưa đến giờ thu gom

Khu phố Đông Sơn - phường Cẩm Sơn vận động các hộ dân ký cam kết không tập kết rác tại cổng nhà, ngõ phố khi chưa đến giờ thu gom.

Theo đó, Hội LHPN phường Cẩm Sơn đã thành lập các tổ công tác tại khu phố gồm: Ban lãnh đạo khu phố, tổ trưởng các tổ nhân dân, cán bộ, hội viên Hội Phụ nữ phường làm nòng cốt đã đồng loạt tổ chức ra quân vận động các hộ gia đình thực hiện việc để rác đúng nơi quy định, chỉ mang rác sinh hoạt của gia đình ra cổng nhà vào đúng giờ thu gom rác, không tập kết rác tại cổng nhà, ngõ phố khi chưa đến giờ thu gom....

Chi hội phụ nữ khu phố Tây Sơn 1 - phường Cẩm Sơn vận động hội viên phụ nữ không để rác đúng nơi quy định

Đa số các hộ dân đều đồng thuận triển khai CVĐ

Qua vận động, các hộ gia đình trên địa bàn phường Cẩm Sơn đều đồng thuận và triển khai thực hiện. Đặc biệt các khu phố Cao Sơn 1, 2, 3 – phường Cẩm Sơn từ năm 2021 đã vận động nhân dân đổ rác đúng khung giờ quy định.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 5386
Đã truy cập: 8192211