Cụm Đoàn kết Nghĩa phường Cẩm Phú khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

22/03/2023 09:30

Mới đây, tại Trạm Y tế phường Cẩm Phú, Cụm Đoàn kết Nghĩa phường Cẩm Phú tổ chức chương trình khám bệnh phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Đây là một trong những hoạt động của Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Phú chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh(26/03/1931 -26/03/2023).

 

Cụm Đoàn kết Nghĩa phường Cẩm Phú khám bệnh phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Tại chương trình, Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Phú đã phối hợp với Trạm y tế phường khám sàng lọc và phát thuốc miễn phí cho 30 đối tượng thuộc hộ gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, tổng kinh phí khám bệnh và thuốc trị giá trên 10 triệu đồng.

 

Cụm Đoàn kết Nghĩa phường Cẩm Phú  phối hợp với Trạm y tế phường khám sức khỏe cho thương binh

Cùng với khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí, các hộ gia đình còn được tư vấn về chế độ dinh dưỡng, cách thức dùng thuốc điều trị và chăm sóc sức khỏe, phổ biến một số kiến thức phòng tránh, xử trí một số bệnh, tình huống bệnh thường gặp cho người già.

Cụm Đoàn kết Nghĩa phường Cẩm Phú đến tận nhà khám bệnh phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn

Ngoài ra, đối với một số trường hợp mà bệnh nặng không thể đến Trạm Y tế khám thì cụm Đoàn kết Nghĩa phường Cẩm Phú cũng đã phối hợp với Trạm Y tế phường đến từng nhà để khám và trao quà cho các đối tượng. 

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của tuổi trẻ phường Cẩm Phú phát huy vai trò xung kích tình nguyện của đoàn viên, thanh niên đối với các hoạt động xã hội, góp phần vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe của nhân dân trên địa bàn.

Thùy Dung


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1
Đã truy cập: 8192419