Đoàn phường Cẩm Sơn kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

26/03/2023 09:09

Chiều 25/3, Đoàn Thanh niên phường Cẩm Sơn tổ chức ôn lại truyền thống kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 (1931 - 2023).

Đoàn Thanh niên thành phố tặng hoa chúc mừng Đoàn phường Cẩm Sơn

Tại chương trình, các đại biểu và đoàn viên, thanh niên phường Cẩm Sơn đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong suốt 92 năm rèn luyện và trưởng thành. Cùng với sự phát triển và bề dày truyền thống của tổ chức Đoàn trong cả nước, tuổi trẻ Cẩm Sơn qua các thời kỳ đã có những đóng góp quan trọng, tạo nên những dấu ấn đậm nét trong sự phát triển của địa phương.

Lãnh đạo phường Cẩm Sơn chúc mừng Đoàn Thanh niên phường

Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Sơn trao tặng 8 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Trong đó, Đoàn phường từng bước đổi mới về nội dung và hình thức tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên thanh niên theo hướng ngày càng thiết thực và hiệu quả. Các phong trào hành động cách mạng, các chương trình đồng hành với thanh niên được triển khai sâu rộng, đồng bộ tới tất cả các Chi đoàn, các đối tượng ĐVTN với nhiều nội dung phong phú, đa dạng. Nhiều mô hình, cách làm hay mang dấu ấn riêng của tuổi trẻ Cẩm Sơn đã được triển khai có hiệu quả, trong đó nổi bật là đẩy mạnh chuyển đổi số các hoạt động công tác Đoàn.

Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên phường Cẩm Sơn kết nạp 36 Đoàn viên mới thuộc Chi đoàn trường THCS Cẩm Sơn

Trong dịp này, Cụm Đoàn kết nghĩa phường Cẩm Sơn đã trao tặng 8 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên phường Cẩm Sơn tổ chức kết nạp 36 Đoàn viên mới thuộc Chi đoàn trường THCS Cẩm Sơn.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1830
Đã truy cập: 8213723