Đại hội Hội Nông dân phường Cẩm Đông nhiệm kỳ 2023 – 2028

27/03/2023 15:17

Hội Nông dân phường Cẩm Đông đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IX, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

 

Quang cảnh Đại hội

Nhiệm kỳ qua, bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Hội Nông dân thành phố và Đảng bộ phường, Hội Nông dân phường Cẩm Đông đã chủ động đổi mới nội dung, hoạt động công tác Hội và phong trào Nông dân theo hướng sát thực với tình hình thực tế của tổ chức Hội và phát huy tiền năng thế mạnh của địa phương. Tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc trong phát triển nông nghiệp, nông thôn. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành nghiêm các chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước của địa phương phát động. Tổ chức các lớp tập huấn, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ hội. Lồng ghép các nội dung sinh hoạt thường kỳ của chi hội với tư vấn, chuyển giao tiến bộ khoa học kỹ thuật, thu hút đông đảo hội viên tham gia. Đặc biệt phong trào “Nông dân thi đua sản xuất, kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau làm giàu và giảm nghèo bền vững” đã khơi dậy tính tự lực vươn lên, dám nghĩ, dám làm, cần cù, sáng tạo trong lao động và tinh thần vượt khó của hội viên trong phát triển kinh tế gia đình. Số hội viên đạt danh hiệu hộ nông dân sản xuất kinh doanh giỏi các cấp vượt 10% so với chỉ tiêu Nghị quyết đại hội đề ra.

Lãnh đạo phường Cẩm Đông phát biểu tại Đại hội

Lãnh đạo Hội Nông dân Thành phố phát biểu tại Đại hội

Phát huy kết quả đạt được Hội Nông dân phường Cẩm Đông đã đề ra các nhiệm vụ trọng tâm nhiệm kỳ 2023 – 2028. Trong đó chú trọng thực hiện tốt công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng trong cán bộ, hội viên. Xây dựng và phát triển các mô hình kinh tế có hiệu quả và vận động, hướng dẫn, hỗ trợ nông dân tham gia phát triển các hình thức kinh tế tập thể trong nông nghiệp. Tích cực thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh và bảo vệ môi trường. Tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền vững mạnh……

Các đại biểu bầu BCH khóa mới

BCH khóa mới ra mắt Đại hội

 Tại Đại hội, các đại biểu đã bầu BCH khóa mới gồm 09 đồng chí, bầu đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp Thành phố và biểu quyết thông qua dự thảo Nghị quyết đại hội.

 UBND phường Cẩm Đông khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ 2018 – 2023

Trong dịp này UBND phường Cẩm Đông đã khen thưởng 06 tập thể, 09 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội nhiệm kỳ 2018 – 2023.

Bạch Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1613
Đã truy cập: 8213506