Tổng kết Hội thi giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp Thành phố, năm học 2022 – 2023

30/03/2023 14:06

Sáng 28/03, Phòng Giáo dục và Đào tạo Thành phố tổ chức Tổng kết Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc Tiểu học cấp Thành phố, năm học 2022 - 2023.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng 

Tham gia Hội thi năm nay, có gần 160 giáo viên đến từ hơn 20 trường Tiểu học trên địa bàn. Trong 06 ngày (từ ngày 16-24/3), các thầy, cô đã trải qua 02 phần thi gồm: Trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm và thực hành một tiết tổ chức hoạt động giáo dục.

Đồng chí Phạm Thị Thúy Bình, Phó trưởng Phòng GD&ĐT thành phố, Phó BTC, Trưởng BGK Hội thi phát biểu tại buổi Tổng kết

Theo đánh giá của Ban Tổ chức, đa số giáo viên đã có sự chuẩn bị chu đáo kế hoạch bài dạy, thiết bị, đồ dùng dạy học. Các hoạt động được thiết kế phù hợp với mục tiêu, nội dung và phương pháp dạy học, phù hợp với đặc trưng môn học, chú trọng khai thác nội dung bài học nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh.

Hội thi là căn cứ để Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố đánh giá thực trạng đội ngũ giáo viên, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ nhằm nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn, đáp ứng yêu cầu đổi mới của ngành Giáo dục.

Qua Hội thi, các thầy giáo, cô giáo đã thể hiện được năng lực sư phạm, học tập, trao đổi chuyên môn nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy, kinh nghiệm về công tác chủ nhiệm. Từ đó phát hiện, tuyên dương và nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần tạo động lực nâng cao chất lượng giáo dục mỗi nhà trường và toàn ngành Giáo dục Thành phố. Kết quả hội thi là một trong những căn cứ để lựa chọn các thầy, cô giáo tham dự kỳ thi giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi cấp Tỉnh.

Trao giấy chứng nhận Giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi cấp thành phố, năm học 2022- 2023

Khen thưởng 05 tập thể có thành tích xuất sắc trong Hội thi

Khen thưởng 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi

Khen thưởng thầy giáo Lộc Văn Vịnh, Trường Tiểu học Nguyễn Trãi, giáo viên tiêu biểu có tinh thần vượt khó, vươn lên

 

          Tại buổi Tổng kết, Ban Tổ chức đã trao Giấy Chứng nhận đạt danh hiệu “Giáo viên Tiểu học chủ nhiệm lớp giỏi” cấp Thành phố năm học 2022-2023 cho 158 giáo viên; Khen thưởng cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi và tuyên dương thầy giáo Lộc Văn Vịnh, Tiểu học Nguyễn Trãi, giáo viên tiêu biểu có tinh thần vượt khó, vươn lên.

Phương Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 183
Đã truy cập: 10762144