Cẩm Trung: Trao huy hiệu Đảng đợt 19/5, sơ kết công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6

25/05/2023 19:21

Sáng 25/5, Đảng bộ phường Cẩm Trung tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5/2023, sơ kết công tác tháng 5 và triển khai nhiệm vụ tháng 6.

Đợt này, có 20 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng 

Trong đợt này, Đảng bộ phường Cẩm Trung có 20 đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 03 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 04 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Đại diện các đồng chí đảng viên nhận Huy Đảng phát biểu

Đại diện các đồng chí đảng viên nhận Huy Đảng đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng,  phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ của Đảng giao phó, suốt đời trung thành với Đảng, xứng đáng với niềm tin yêu của Đảng và nhân dân.

Đồng chí Nguyễn Như Ngọc, Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Như Ngọc - Ủy viên BTV Thành ủy, Bí thư Đảng ủy phường đã trân trọng biểu dương và chúc mừng các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng thời mong rằng thời gian tới các đồng chí đảng viên luôn nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Giữ gìn và phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, tích cực tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tham gia góp ý xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo. 

Đồng chí Lê Thị Tuyết Mai, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UB MTTQ phường báo cáo kết quả công tác tháng 5, nhiệm vụ trọng tâm tháng 6 năm 2023

Đại biểu tham gia thảo luận

Ngay sau Lễ trao huy hiệu Đảng, Đảng bộ phường đã tổ chức sơ kết công tác tháng 5, triển khai nhiệm vụ tháng 6/2023.

Phương Thảo


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1146
Đã truy cập: 9154850