Phường Cẩm Phú: Trao tặng Huy hiệu đảng đợt 19/5

26/05/2023 21:32

Ngày 26/5/2023 Đảng bộ phường Cẩm Phú đã long trọng tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho các đảng viên đang sinh hoạt trong Đảng bộ phường nhân kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2023). Đồng chí Nguyễn Tiến Quang – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Phú được BTV Tỉnh ủy ủy quyền trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quang – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Phú được BTV Tỉnh ủy ủy quyền trao Huy hiệu đảng cho các đảng viên

Trong đợt này, Đảng bộ phường Cẩm Phú có 12 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, trong đó có 05 đảng viên được nhận huy hiệu 60 năm tuổi đảng, 01 đảng viên nhận huy hiệu 55 tuổi đảng, 02 đảng viên được nhận huy hiệu 50 năm tuổi đảng, 04 đảng viên được nhận huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Nguyễn Tiến Quang – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Phú phát biểu tại buổi Lễ


Phát biểu tại Lễ trao huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Tiến Quang – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cẩm Phú chúc mừng và ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến của các đồng chí đảng viên. Đồng thời khẳng định : Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân các đảng viên, mà còn là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang sinh hoạt. Đồng chí cũng bày tỏ mong muốn thời gian tới các đồng chí đảng viên tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục cống hiến trí tuệ, sức lực tham gia xây dựng Đảng bộ phường Cẩm Phú ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng địa phương ngày càng phát triển và là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo.

Bạch Dương


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 1233
Đã truy cập: 9154937