Các đồng chí lãnh đạo Thành phố thăm, tặng quà dịp Tết thiếu nhi 1/6

01/06/2023 15:09

*Nhân  Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2023, sáng 1/6, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến chung vui, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Đông.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố tặng quà 1/6 cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Đông

Tại đây, đồng chí Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố đã tặng quà, cho các cháu thiếu nhi và chúc các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, vâng lời thầy cô, cha mẹ, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố tặng quà bánh cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Đông

Đồng chí Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố ghi nhận những kết quả đạt được trong công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục thế hệ trẻ của trường mầm non Cẩm Đông thời gian qua. Đồng chí mong muốn các trường học trên địa bàn phường Cẩm Đông tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đạt được, nâng cao hơn nữa chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em; đồng thời tạo những điều kiện thuận lợi nhất để trẻ em được phát triển toàn diện, trở thành những công dân có ích cho gia đình, xã hội.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố tặng quà các cháu Phạm Thành Chung và Nguyễn Thị Quyên, có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt ở tổ 13, khu Ngô Quyền, phường Cẩm Đông

Đồng chí Bí thư Thành uỷ tặng quà cháu Vũ Gia Bảo, ở tổ 8, khu Ngô Quyền, phường Cẩm Đông có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Cũng trong dịp này, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố đã đến thăm, tặng quà các cháu: Phạm Thành Chung, Nguyễn Thị Quyên, Vũ Gia Bảo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập tại khu Ngô Quyền, phường Cẩm Đông.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Thành uỷ đã hỏi thăm tình hình sức khỏe, kết quả học tập của các cháu thiếu nhi, đồng thời tặng quà và chúc các cháu luôn khỏe mạnh, là con ngoan, trò giỏi, học tập chuyên cần để trở thành người hữu ích cho đất nước, địa phương trong tương lai.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ cũng chia sẻ, động viên gia đình các cháu học sinh và đề nghị Cấp ủy, chính quyền địa phương thường xuyên quan tâm, chăm lo để các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn có điều kiện phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống.

* Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và chung vui ngày Tết thiếu nhi với các cháu trường Mầm non xã Cộng Hòa và Cẩm Hải. Cùng đi có đồng chí Bùi Hồng Quân - Ủy viên BTV, Trưởng Ban tổ chức Thành ủy, lãnh đạo phòng GD&ĐT Thành phố.  

 Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ tặng quà Tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu trường mầm non xã Cẩm Hải

Tại xã Cộng Hòa, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã tặng quà Tết thiếu nhi cho 03 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập: Bàng Đức Thanh Tùng, 06 tuổi, Thôn Hà Tranh; Tạ Thị Nhã Uyên, 06 tuổi, Thôn Sơn Hải; Nông Bảo Duy, 07 tuổi, Thôn Cầu Trắng.

 Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ vui Tết thiếu nhi với các cháu trường mầm non xã Cộng Hoà

 Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ phát bánh kẹo cho các cháu trường mầm non xã Cộng Hoà

 

Đến gia đình thăm hỏi và tặng quà Tết thiếu nhi cho em Phạm Bảo Nam, 07 tuổi, Thôn 4; Vũ Phạm Gia Bảo, 10 tuổi, Thôn 1 và Khổng Thị Mai Lan, 15 tuổi, Thôn 4 , xã Cẩm Hải.

 Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Cộng Hoà

 Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà cho các cháu trường mầm non xã Cộng Hoà

 

 Tại các gia đình, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống của các cháu thiếu nhi, đồng thời chia sẻ với những khó khăn vất vả của gia đình và chúc các cháu thiếu nhi có được một Tết thiếu nhi vui tươi, ý nghĩa.

Trao những phần quà ý nghĩa đến các cháu thiếu nhi tại trường mầm non xã Cộng Hòa và Cẩm Hải, đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ đã gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan.

 Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ phát biểu tại Trường mầm non xã Cộng Hoà

Ghi nhận nỗ lực, tâm huyết của cán bộ, giáo viên các nhà trường, đồng chí khẳng định, Thành phố sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo nhiều hơn nữa tới công tác chăm sóc, bảo vệ trẻ em nói chung và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt nói riêng. Đề nghị các phòng, ban liên quan, chính quyền địa phương quan tâm hơn nữa nhằm cải thiện, nâng cao hơn điều kiện sinh hoạt, học tập giúp các em thiếu nhi phát triển toàn diện cả về thể chất, trí tuệ, tinh thần.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng - Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ cùng các đồng chí trong đoàn tặng quà Tết thiếu nhi 1-6 cho học sinh vượt khó vươn lên trong học tập tại xã Cẩm Hải

 Lãnh đạo xã Cộng Hoà tặng quà Tết thiếu nhi 1-6 cho các cháu trường mầm non xã Cộng Hoà

Đồng chí Phó Bí thư thường trực Thành ủy cũng mong muốn tập thể cán bộ, giáo viên của các nhà trường cần tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa việc đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

* Đoàn do đồng chí Trần Hoàng Hải, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã đến thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi và các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Cẩm Phú.

Đồng chí Trần Hoàng Hải - Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố tặng quà cho các cháu thiếu nhi Trường mầm non Cẩm Phú

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã đến thăm các cháu cháu thiếu nhi Trường Mầm non Cẩm Phú; cháu Nguyễn Đình Tiến, 15 tuổi, ở tổ 46, Khu 4; cháu Trần Yến Ngọc, 11 tuổi, ở tổ 11, Khu 1B; và cháu Trịnh Trung Hiếu, 11 tuổi, ở tổ 42, Khu 3.

Đồng chí Trần Hoàng Hải - Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố cùng lãnh đạo Hội Nông dân và phường Cẩm Phú thăm tặng quà cháu Trần Yến Ngọc, 11 tuổi, ở tổ 11, khu 1B

Đồng chí Trần Hoàng Hải - Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố cùng lãnh đạo Hội Nông dân và phường Cẩm Phú thăm tặng quà cháu Trịnh Trung Hiếu, 11 tuổi, ở tổ 42, khu 3

Đồng chí Trần Hoàng Hải - Uỷ viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố cùng lãnh đạo Hội Nông dân và phường Cẩm Phú thăm tặng quà cháu Nguyễn Đình Tiến, 15 tuổi, ở tổ 46, khu 4

Tại các nơi đến thăm, Đồng chí Trần Hoàng Hải, Ủy viên BTV Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Thành phố đã trao những phần quà ý nghĩa và ân cần thăm hỏi, động viên và gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các cháu thiếu nhi, mong các cháu luôn mạnh khỏe, chăm ngoan và đón Tết Thiếu nhi tươi vui, ý nghĩa. Đồng chí cũng động viên gia đình cố gắng vượt qua khó khăn, chăm sóc và nuôi dạy các cháu. Cùng với các chế độ, chính sách của Tỉnh, Thành phố đồng chí cũng đề nghị phường Cẩm Phú thường xuyên quan tâm, theo dõi, hỗ trợ các cháu và gia đình khắc phục khó khăn, tạo điều kiện về việc làm cho cha, mẹ các cháu để ổn định cuộc sống.

* Đoàn do Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Ủy viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho trẻ em tại các trường Mầm non và trẻ em có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Cẩm Bình và xã Dương Huy nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

 

Đồng chí Đinh Ngọc Chiến, Ủy viên Ban thường vụ Thành uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố thăm và tặng quà cho trẻ em tại các trường Mầm non và trẻ em có hoàn ảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Cẩm Bình và xã Dương Huy nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6

Tại các trường Mầm non Cẩm Bình, Mầm non Dương Huy, Mầm non Little House Cẩm Bình, Trường Hội nhập Quốc tế ISchool Cẩm Phả,  đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố cùng các đồng chí trong đoàn và lãnh đạo địa phương đã ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các cháu, chúc các cháu đón ngày Quốc tế thiếu nhi vui vẻ, hạnh phúc; đồng thời trân trọng ghi nhận những nỗ lực của cán bộ, giáo viên và cha mẹ học sinh của các trường  đã dành tình yêu thương cho trẻ em.

Trong dịp này 6 em có hoàn cảnh khó khăn tại phường Cẩm Bình và xã Dương Huy đã được Thành phố tặng quà nhân ngày Tết Thiếu nhi 01/6. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố đề nghị Đảng ủy, chính quyền các địa phương cần quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu nhi có hoản cảnh khó khăn, hỗ trợ, giúp các cháu vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

* Đoàn do đồng chí Phạm Văn Kính – Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đến chung vui và tặng quà các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Cẩm Sơn 1.


Đồng chí Phạm Văn Kính - Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng quà cho các cháu thiếu nhi

Ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của cô và các cháu trường Mầm non Cẩm Sơn 1 trong năm học qua. Đồng chí Phó chủ tịch UBND Thành phố nhấn mạnh: Thế hệ trẻ hôm nay là chủ nhân tương lai của đất nước và mong muốn các thầy, cô giáo không ngừng trau dồi chuyên môn nghiệp vụ, tâm huyết với nghề, làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, không ngừng nâng cao chất lượng dạy học nhằm giáo dục nhân cách đạo đức để lớn lên các em sẽ trở thành những công dân có ích cho xã hội.

Đến thăm và tặng quà 03 cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập tại phường Cẩm Sơn. Tại các gia đình, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố chúc các cháu mạnh khỏe, chăm ngoan, học giỏi, là niềm tự hào của ông, bà, cha mẹ xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Chúc các cháu đón Tết Thiếu nhi vui vẻ. Đồng chí đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương, các cô giáo, bậc phụ huynh, gia đình cần dành nhiều sự quan tâm hơn nữa đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đặc biệt, các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tạo môi trường học tập tốt nhất cho các cháu.

* Đoàn do đồng chí Ngô Thành Tâm - Phó Chủ tịch UBND Thành phố đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cửa Ông. Cùng đi có lãnh đạo phòng Tư pháp và phòng Văn hóa Thành phố.

Đồng chí Ngô Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Cửa Ông

Đồng chí Ngô Thành Tâm, Phó Chủ tịch UBND Thành phố thăm tặng quà các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường Cửa Ông

Trao tặng quà cho cô, trò nhà trường, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố động viên nhà trường tiếp tục thực hiện tốt công tác chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ. Bên cạnh đó, nhà trường cần quan tâm hơn nữa giáo dục kỹ năng sống cho trẻ; thực hiện lồng ghép các nội dung giáo dục kỹ năng sống, phòng chống bạo hành, xâm hại cho trẻ, đảm bảo tốt quyền trẻ em giúp trẻ phát triển hài hòa cả về thể chất, tinh thần của các cháu. Trong dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch UBND Thành phố tặng 01 suất quà của Tỉnh, 02 suất quà của Thành phố cho 03 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường.

* Đoàn do đồng chí Trương Thành Công - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Cẩm Thạch và trường Little House Cẩm Thủy.

Đồng chí Trương Thành Công, ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường Mầm non Cẩm Thạch

Đồng chí Trương Thành Công, ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT ; đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Trưởng phòng Nội vụ thành phố trao quà tặng cho 03 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Cẩm Thạch

 

Ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trong công giáo dục, chăm sóc trẻ em của hai nhà trường trong năm học qua, đồng chí mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương cùng với Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, quan tâm, tạo điều kiện hơn nữa tạo môi trường thuận lợi để trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là những trẻ em nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp đỡ các cháu cả về thể chất và tinh thần, không ngừng học tập, rèn luyện xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Các đồng chí trong đoàn tặng quà cho các cháu trường Mầm non Little House (phường Cẩm Thủy)

Đồng chí Trương Thành Công, ủy viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm BDCT thành phố tặng quà cho các cháu thiếu nhi trường mầm non Little House

Các đồng chí trong đoàn tặng quà cho các cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Cẩm Thủy

Đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy cũng đã trao quà cho 03 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại phường Cẩm Thạch. Tại các gia đình, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, động viên các vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập và mong muốn các cháu luôn khỏe mạnh, vui vẻ, chăm ngoan, học tập tốt, trở thành những công dân hữu ích trong tương lai.

* Đoàn do đồng chí Nguyễn Thị Phương, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Thành phố đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường Cẩm Thành. Cùng đi có đại diện lãnh Hội Phụ nữ Thành phố, Đoàn Thanh niên Thành phố và lãnh đạo phường Cẩm Thành.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Thành phố cùng các đồng chí thành viên đoàn và cán bộ phường Cẩm Thành thăm tặng quà các cháu thiếu nhi Trường Mầm non Hoa Sen

Đến thăm, tặng quà cô và trò trường Mầm non Hoa Sen đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Thành phố chúc các cô giáo luôn mạnh khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, chăm lo cho các cháu được phát triển toàn diện; chúc các cháu luôn chăm ngoan, hiếu thảo, lớn lên trở thành công dân có ích cho quê hương, Đất nước.

 Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Thành phố cùng các đồng chí thành viên đoàn và cán bộ phường Cẩm Thành thăm tặng quà cháu Nguyễn Bảo Nam, 13 tuổi ở tổ 5, khu 6

 Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Thành phố cùng các đồng chí thành viên đoàn và cán bộ phường Cẩm Thành thăm tặng quà cháu Nguyễn Thị Thanh Thúy, 03 tuổi, ở tổ 5, khu 7

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Thành phố cùng các đồng chí thành viên đoàn và cán bộ phường Cẩm Thành thăm tặng quà cháu Nguyễn Thị Thu Hà, 13 tuổi ở tổ 3, khu 5

Dịp này, đồng chí Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Thành phố cùng đoàn cũng đến thăm, tặng quà và động viên cháu Nguyễn Thị Thu Hà, 13 tuổi ở tổ 3, Khu 5; cháu Nguyễn Bảo Nam, 13 tuổi ở tổ 5, Khu 6 và cháu Nguyễn Thị Thanh Thúy, 03 tuổi, ở tổ 5, Khu 7 phường Cẩm Thành.  Các cháu đều có hoàn cảnh đặc biệt, bố, mẹ không có việc làm ổn định, kinh tế gia đình khó khăn, xong các cháu luôn nỗ lực vươn lên trong học tập.

* Đoàn do đồng chí Bùi Hồng Quân, Uỷ viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ đã đến thăm, tặng quà các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường Quang Hanh.

Đến thăm, tặng quà cho các cháu trường Mầm non Quang Hanh, thay mặt lãnh đạo Thành phố, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ đã ân cần thăm hỏi, tặng quà và mong các cháu thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, phấn đấu rèn luyện trở thành con ngoan, trò giỏi xứng đáng là chủ nhân tương lai của Đất nước.

Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ cũng ghi nhận, biểu dương kết quả đạt được và đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên của nhà trường tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương chú trọng nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục toàn diện.

Cùng ngày, Đoàn đã đến thăm, tặng quà các cháu: Nguyễn Việt Hưng, ở Khu 9B; Phí Bảo Ngọc, ở Khu 10B; Đào Đăng Phúc, ở Khu 5 có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của phường Quang Hanh.

* Đoàn do đồng chí Tiêu Văn Lẫm, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thành phố đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Cẩm Tây.

Đồng chí Tiêu Văn Lẫm, Ủy viên BTV Thành ủy, Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thành phố đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại trường Mầm non Cẩm Tây 

Thăm và tặng quà tại trường Mầm non Cẩm Tây đồng chí Chỉ huy trưởng Ban CHQS Thành phố ghi nhận và biểu dương những kết quả, thành tích trong công giáo dục, chăm sóc trẻ em nhà trường trong năm học qua, đồng thời mong muốn cấp ủy chính quyền địa phương cùng với nhà trường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, quan tâm, tạo điều kiện hơn