Ban Thường vụ Thành uỷ cho ý kiến về các Quy hoạch phân khu, tầm nhìn đến năm 2050

06/06/2023 09:07

Ngày 5/6, Ban Thường vụ Thành uỷ đã họp để nghe và cho ý kiến về các Quy hoạch phân khu tầm nhìn đến năm 2050. Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì cuộc họp. 

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố chủ trì cuộc họp

Cùng dự có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Phượng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ; Nguyễn Mạnh Cường, Phó Bí Thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND Thành phố.

Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Mạnh Cường phát biểu tại cuộc họp

Tại cuộc họp, UBND thành phố đã báo cáo tóm tắt Quy hoạch phân khu B, C, E1 gồm các phường Cẩm Thuỷ, Cẩm Trung, Cẩm Thành, Cẩm Bình, Cẩm Tây, Cẩm Đông, Cẩm Sơn, Cửa Ông, Mông Dương theo quy hoạch chung điều chỉnh TP Cẩm Phả đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2050.

Đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố kết luận cuộc họp

Sau khi các đồng chí trong Ban Thường vụ, Thường trực Thành uỷ phát biểu ý kiến, đồng chí Nguyễn Anh Tú, Uỷ viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tỉnh, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND Thành phố nhấn mạnh: Đây đều là những quy hoạch phân khu quan trọng của Thành phố, vì mục tiêu xây dựng đô thị hiện đại, thông minh, văn minh, thân thiện, sạch đẹp, vì cuộc sống người dân. Đồng chí Bí thư Thành uỷ đề nghị đơn vị tư vấn tiếp thu đầy đủ các ý kiến của các đồng chí trong Ban Thường vụ Thành uỷ và lãnh đạo các phường. Đồng thời bám sát các quy hoạch cấp trên, Nghị quyết chỉ đạo của Tỉnh, Kết luận của Ban Thường vụ Thành ủy để hoàn thiện các báo cáo, hồ sơ trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Bảo Long


Tìm kiếm theo chuyên mục - nội dung - ngày tháng

Tin Nóng
Tin tiêu điểm

Lịch công tác trống

Website liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay: 7444
Đã truy cập: 9136699